Sturridge không hài lòng với Klopp: Bão nổi ở Liverpool

Thứ Năm, ngày 25/08/2016 10:13 AM (GMT+7)

Tiền đạo Sturridge công khai tuyên bố, anh không hài lòng với cách bố trí của HLV Klopp.

Sturridge đã phải đá dự bị ở trận Liverpool đại thắng Burton 5-0 ở vòng 2 League Cup. Sau khi vào sân, Sturridge đã đóng góp 2 bàn thắng vào cuối trận để góp công vào chiến thắng 5 sao của “The Kop”.

Sturridge không hài lòng với Klopp: Bão nổi ở Liverpool - 1

Sturridge không hài lòng vì phải dạt cánh

Tuy nhiên, tiền đạo người Anh đã lên tiếng, anh cảm thấy không hài lòng về cách bố trí của HLV Klopp, bởi anh phải đá dạt cánh trong sơ đồ chiến thuật của HLV người Đức. Cụ thể, ở trận thua Burnley 0-2 trước đó của Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, Firmino mới là người đá cắm, còn ở trận thắng Burton, Origi được bố trí đá cao nhất, còn Sturridge phải chơi lùi, dạt cánh.

“Tất nhiên việc phải chơi rộng khiến tôi cảm thấy khó khăn, bởi tôi là một tiền đạo trung tâm. Tôi hiểu, trong các trận đấu thời nay, bạn phải cố gắng chơi linh hoạt, nhưng mọi người đều biết tôi có thể chơi tốt nhất ở vị trí nào”, Sturridge mở đầu.

“Tôi là cầu thủ chơi bóng dựa nhiều vào bản năng. Khi chơi ở trung tâm, tôi mới có thể phát huy được hết năng lực của mình”.

“Khi bạn chơi ở vị trí trước đây bạn rất khi ít chơi sẽ đem lại rất nhiều sự khác biệt. Cách bạn di chuyển, cảm nhận vị trí là rất khác nhau. Tôi không thể chơi tốt như thường lệ nếu phải chơi rộng, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu”.

Tuy nhiên, Sturridge cũng khẳng định, anh hiểu đây là một thử thách cần phải vượt qua: “Nếu được bố trí đá rộng, tôi có thể ghi bàn hoặc không. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ không phàn nàn nhiều, bởi đây là bóng đá nên bạn phải chấp nhận và cố gắng”.

Phản ứng của Sturridge có lẽ sẽ khiến HLV Klopp không hài lòng, bởi học trò đã công khai phàn nàn về cách bố trí của chiến lược gia người Đức. Nhưng Sturridge có cái lý của mình, bởi Firmino thực tế trước đây là một tiền đạo lùi, còn Origi khá trẻ và năng lực chưa bằng tiền đạo người Anh, nhưng lại được Klopp bố trí đá cắm.

Sóng ngầm đã bắt đầu xuất hiện tại Anfiled. Liệu HLV Klopp sẽ làm thế nào để ổn định phòng thay đồ? Trả Sturridge lại vị trí đá cắm, hay sẽ xuất hiện thêm 1 vụ chuyển nhượng cuối hè?

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Express) (Khám phá)
Bóng đá - Burton – Liverpool: Giải phóng năng lượng Burton – Liverpool: Giải phóng năng lượng
Burton đến đúng lúc khi Liverpool cần một đối thủ để trút giận.
Bóng đá - Burnley - Liverpool: "Cơn địa chấn" ở Turf Moor Burnley - Liverpool: "Cơn địa chấn" ở Turf Moor
(Vòng 2 Ngoại hạng Anh) Đội bóng của Klopp lại cho thấy sự bất ổn phong độ của họ.
Bóng đá - Liverpool - Klopp: Ngọn lửa không thể kiểm soát Liverpool - Klopp: Ngọn lửa không thể kiểm soát
Liverpool cũng giống như Jurgen Klopp, như một ngọn lửa bùng cháy bất chợt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang