Sôi động V-League 9/7: Ngược dòng kinh điển

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Than Quảng Ninh từ chỗ bị dẫn 0-2 ở hiệp 1 đã ngược dòng 3-2 trong hiệp 2.

Becamex Bình Dương - HN T&T
Sôi động V-League 9/7: Ngược dòng kinh điển - 1
Tỷ số
Becamex Bình Dương 4
Hà Nội T&T 5
Sôi động V-League 9/7: Ngược dòng kinh điển - 2
HOT:

Kết thúc trận đấu, Than Quảng Ninh đánh bại SHB Đà Nẵng 3-2.

Becamex Bình Dương - Hà Nội T&T (17h, 9/7)

Tỷ số trận đấu: B. Bình Dương 4-5 HN. T&T

Ghi bàn:

Becamex Bình Dương: Văn Thành (4'), Tiến Linh (65'), Anh Đức (79', 85')

Hà Nội T&T: Quang Hải (30', 75'), Hoàng Vũ Samson (52'), Văn Quyết (58'), Hùng Dũng (90')

Đội hình xuất phát: 

B.BD: Tấn Trường; Michal Nguyễn, Đặng Văn Robert, Ivan, Anh Đức, Tấn Tài, Văn Thành, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Công Vinh.

HN.T&T: Minh Long; Đại Đồng, Ngọc Đức, Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải, Gonzalo, Đức Huy, Samson, Loris, Hùng Dũng.

1

HN. T&T giao bóng trước để khởi đầu hiệp 1.

4

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-0 HN T&T!!! Đội chủ nhà có quả đá phạt bên cánh phải và dù cú treo vào của Tấn Tài bị phá ra, Văn Thành đã có mặt ở ngoài khu 16m50 để bắt vô-lê vào góc thấp khiến Phí Minh Long bó tay!!

11

B.Bình Dương đang chơi khá chậm rãi sau bàn mở tỷ số, chủ yếu thực hiện những tình huống chuyền ngắn ở sân nhà. HN T&T có vài pha phối hợp tốt nhưng không tiến được quá sâu vào gần khu 16m50 đối phương.

17

Samson có một pha va chạm khá nguy hiểm với Xuân Thành, nhưng trọng tài không rút thẻ.

22

Loris Arnaud bị ngã sau tình huống tranh chấp với Anh Đức nhưng trọng tài lại thổi phạt Loris khi anh này dùng tay giữ bóng sau khi ngã xuống.

25

B.Bình Dương đang chủ động nhường sân cho Hà Nội T&T để lùi về phòng ngự số đông bên phần sân nhà chờ cơ hội phản công.

29

KHÔNG VÀO!! Gonzalo có một pha dứt điểm táo bạo, tung cú sút chân trái từ cự ly tới 40m nhưng Tấn Trường vẫn tỉnh táo đấm bóng chịu phạt góc.

30

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-1 HN. T&T!!! Từ cánh phải Văn Quyết có quả tạt vào để Samson làm tường, bóng được nhả ra cho tuyến hai để Quang Hải băng vào dứt điểm chìm quân bình tỷ số.

32

Gonzalo chuyền về cho Minh Long nhưng ở một tình huống không có gì nguy hiểm, thủ môn của Hà Nội T&T lại lúng túng phá bóng thẳng vào người cầu thủ đối phương và suýt chút nữa bóng đã bay vào lưới.

41

Công Vinh kéo ngã Ngọc Đức nhưng Văn Thành mới là người phải nhận thẻ vàng sau khi đá bóng vào đầu Ngọc Đức đang nằm trên sân. Đây cũng là thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

45+2

Ivan Firer có một pha độc diễn xuất sắc ở bên phải vòng cấm, vượt qua 2 cầu thủ đối phương rồi tung cú sút chân trái cực mạnh ở cự ly chỉ 5m. Tuy nhiên, Minh Long đã xuất sắc đấm bóng hết biên

Kết thúc hiệp 1, hai đội hòa nhau 1-1.

46

B. Bình Dương giao bóng bắt đầu hiệp 2.

49

Quang Hải tạt bóng bên cánh trái đập trúng một hậu vệ B.Bình Dương bay ra biên, và từ quả phạt góc Văn Quyết thực hiện đường treo bóng vào cho Samson bật cao làm tường để Đức Huy băng lên dứt điểm từ tuyến 2 nhưng bóng đi vọt xà ngang.

52

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-2 HN. T&T!!! Tấn Trường có một pha ra vào thiếu hợp lý giúp Samson có cơ hội tung cú đánh đầu cầu âu. Đình Luật cố sức lùi về nhưng không cứu được bóng.

57

Lê Công Vinh vừa phải nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng từ phía sau với Quang Hải.

59

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 1-3 HN. T&T!!! HN. T&T bứt lên phản công nhanh với pha đi bóng của Samson. Bóng được đưa vào giữa thuận lợi cho Văn Quyết tung cú sút chìm hạ gục Tấn Trường.

65

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 2-3 HN T&T!!! Minh Long đổ người cản một cú sút của Công Vinh. Từ quả phạt góc, dự bị Tiến Linh vào sân trước đó chỉ 1 phút đã có pha băng cắt rất hay để rút ngắn tỷ số.

68

NGUY HIỂM! B.Bình Dương tổ chức phản công nhanh sau pha cướp bóng của giữa sân của Tiến Linh. Michal Nguyễn thực hiện quả tạt bên cánh phải đầy khó chịu khiến Minh Long phải bay người hết cỡ để đấm bóng giải nguy.

75

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 2-4 HN T&T!!! Từ quả phạt góc bên cánh phải, Anh Đức phá bóng đúng chân Duy Mạnh. Tiền vệ này thực hiện đường chuyền nhanh cho Quang Hải ở vị trí thuận lợi dứt điểm gọn gàng hạ gục Tấn Trường.

80

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 3-4 HN T&T!!! Một tình huống lộn xộn trong vòng cấm sau quả đá phạt góc bên phải của Tấn Tài và Anh Đức đã tận dụng rất tốt cơ hội để đưa bóng vào lưới, rút ngắn tỷ số xuống còn 3-4. Hy vọng vẫn còn cho B. Bình Dương!

84

PENALTY CHO BÌNH DƯƠNG!! Bóng chạm tay Hùng Dũng trong vòng cấm và trọng tài Trọng Thư lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền.

85

VÀO!!! 4-4!! Trên chấm phạt đền, Anh Đức thực hiện cú panenka kỹ thuật đánh lừa hoàn toàn Phí Minh Long, quân bình tỷ số trận đấu cho B. Bình Dương.

90

VÀO!!! B. BÌNH DƯƠNG 4-5 HN T&T!!! Ngọc Đức thực hiện quả treo bóng từ cánh trái, bóng bay qua đầu Loris và Hùng Dũng bất ngờ xâm nhập vòng cấm, cao chân tâng bóng quá tầm với của thủ môn Tấn Trường trước khi nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới trống.

90+5

THẺ ĐỎ!! Các trọng tài đã có sự thiếu hiểu ý khi xác định một tình huống bóng ra biên, và Sầm Ngọc Đức đã có phản ứng với trọng tài khiến anh nhận thẻ vàng thứ hai.

Kết thúc trận đấu, Hà Nội T&T đánh bại Becamex Bình Dương 5-4.

Than Quảng Ninh - Đà Nẵng (18h, 9/7)

Tỷ số trận đấu: Than Quảng Ninh 3-2 SHB Đà Nẵng.

Ghi bàn:

Than Quảng Ninh: Dyachenko (66', 88'), Hồng Quân (67')

SHB Đà Nẵng: Đức Lễ (18'), Merlo (30')

Đội hình xuất phát

Than.QN: Tuấn Linh, Minh Tuấn, Dyachenko, Hải Huy, Hồng Quân, Huy Cường, Xuân Hùng, Tuấn Tú, Kizito, Thanh Hiền, Xuân Tú.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Huy Toàn, Văn Học, Phước Vĩnh, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Vũ Phong, Merlo, Duy Lam, Đức Lễ, Eydison.

1

Trận đấu bắt đầu.

13

KHÔNG VÀO!! Gaston Merlo có cơ hội tung một cú đánh đầu trong tư thế khá thoải mái ở mé ngoài vòng cấm, nhưng anh đưa bóng vọt xà ngang.

18

VÀO!!! THAN QN 0-1 SHB ĐÀ NẴNG!! Từ một quả phạt góc, hàng thủ Than QN không kèm chặt Đức Lễ, người có cú dứt điểm thành bàn dù thủ môn Tuấn Linh đã chạm vào bóng.

24

KHÔNG VÀO!!! Thủ môn Thanh Bình rất cảnh giác đẩy vọt xà một cú sút từ xa của cầu thủ Than QN.

29

KHÔNG VÀO!! Liên tiếp những quả tạt từ cánh phải của Than QN và hậu vệ Huy Cường có pha bật lên rất tốt để đánh đầu, nhưng bóng đi chệch cột.

30

VÀO!!! THAN QN 0-2 SHB ĐÀ NẴNG!! Một tình huống không hiểu ý giữa thủ môn và hậu vệ chủ nhà khi bóng lập bập ở mé ngoài vòng cấm Than Quảng Ninh đã tạo cơ hội cho Gaston Merlo lao vào và cao chân dứt điểm đưa bóng vào khung thành trống.

37

KHÔNG VÀO!!! Dyachenko đón một quả tạt trong vòng cấm và khôn ngoan nhả lại cho Mạc Hồng Quân đặt lòng ở mé ngoài khu 16m50, nhưng bóng bị thủ môn Thanh Bình cản phá.

Kết thúc hiệp 1, SHB Đà Nẵng tạm dẫn trước 2-0 trước Than Quảng Ninh.

46

Hiệp 2 trận đấu bắt đầu.

51

Gaston Merlo có một đường mở biên thuận lợi cho Vũ Phong từ cánh phải căng ngang vào trong. Thủ môn Tuấn Linh kịp băng ra để ôm gọn bóng.

56

KHÔNG VÀO!! Mạc Hồng Quân nỗ lực di chuyển vào góc gần để đón một quả phạt góc, nhưng anh đánh đầu vọt ra ngoài.

59

KHÔNG VÀO!! Dyachenko có một pha bỏ bóng thông minh cho Thanh Hiền dứt điểm ở mép khu cấm địa, nhưng bóng chạm chân hậu vệ SHB Đà Nẵng đi vọt xà ngang. Phạt góc.

60

DYACHENKO!!! Tiền đạo người Nga đón một quả tạt từ cánh phải ở giữa vòng cấm và thực hiện một cú ngả bàn đèn đầy kỹ thuật, nhưng bóng dội trúng đầu Đức Lễ và SHB Đà Nẵng thoát khỏi bàn thua.

66

VÀO!!! THAN QN 1-2 SHB ĐÀ NẴNG!!! Dyachenko lách xuống đón một đường chọc khe của đồng đội trước khi tung cú sút chân phải vào góc gần hạ gục Thanh Bình, và Than Quảng Ninh rút ngắn cách biệt chỉ còn 1 bàn!

67

VÀO!!! THAN QN 2-2 SHB ĐÀ NẴNG!!! Xuân Tú với một quả tạt chính xác bên cánh phải, bóng vượt qua đầu các hậu vệ SHB Đà Nẵng và Mạc Hồng Quân đã âm thầm băng vào đánh đầu lái bóng vào góc xa hạ gục Thanh Bình!

69

KHÔNG VÀO!!!! Xuân Tú cực kỳ nỗ lực vượt qua hậu vệ SHB Đà Nẵng trước khi thực hiện một cú bấm bóng ở sát đường biên ngang cánh phải. Hàng thủ đội khách đã gần như sụp đổ, nhưng không một ai kịp đón quả tạt để dứt điểm trước cầu môn đã khá trống trải!!

74

THẺ ĐỎ! Nguyên Cường phạm lỗi với Eydison và anh phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân.

75

KHÔNG VÀO!!! PHA BỎ LỠ CỰC KỲ PHÍ PHẠM! Một quả tạt từ cánh trái của SHB Đà Nẵng đưa bóng tới vị trí của Gaston Merlo, người có cả cầu môn ở trước mặt và không bị kèm sát. Nhưng cú đánh đầu của anh lại dội đất rồi đi vọt xà ngang!

84

Trận đấu bị gián đoạn khá lâu sau khi thủ môn Tuấn Linh bị đau trong nỗ lực ngăn chặn một pha căng ngang của SHB Đà Nẵng.

88

VÀO!!! THAN QN 3-2 SHB ĐÀ NẴNG!!! DYACHENKO!!! Đội chủ nhà phản công nhanh và Xuân Tú từ cánh phải rất bình tĩnh đi bóng cắt vào vòng cấm, hút theo hậu vệ đội khách trước khi chuyền cho Dyachenko. Với chỉ thủ môn trước mặt, Dyachenko cứa lòng chính xác và Than Quảng Ninh ngược dòng thành công!!

90+4

THẺ ĐỎ! Tuấn Tú có một pha chuồi bóng hết sức cố ý ở trung lộ với cầu thủ của SHB Đà Nẵng. Cú xoạc cả hai chân với Văn Học khiến Tuấn Tú ăn thẻ vàng thứ hai, và Than Quảng Ninh chỉ còn 9 người!

Kết thúc trận đấu, Than Quảng Ninh đánh bại SHB Đà Nẵng 3-2.

Kết quả vòng 15 V.League ngày 9/7

Long An 2-1 Sanna.KH

- Long An: Marko Simic 2'; Đức Thịnh 8'

- Sanna Khánh Hòa BVN: Uche 12'

B.Bình Dương 4-5 Hà Nội T&T

- B.Bình Dương: Văn Thành (4'), Tiến Linh (65'), Anh Đức (79', 85')

- Hà Nội T&T: Quang Hải (30', 75'), Hoàng Vũ Samson (52'), Văn Quyết (58'), Hùng Dũng (90')

Than.QN 3-2 SHB Đà Nẵng

- SHB Đà Nẵng: Đức Lễ (18'), Merlo (30')

- Than.QN: Dyachenko (66', 88'), Hồng Quân (67')

Video SHB Đà Nẵng tập luyện trước trận gặp Than QN (nguồn VTV):

Theo Q.D (Khám Phá)
Bóng đá - Đội bóng Nga trả 9 tỉ đồng để 'cướp' Moses của B. Bình Dương Đội bóng Nga trả 9 tỉ đồng để 'cướp' Moses của B. Bình Dương
B. Bình Dương sắp phải chia tay ngôi sao số 1 Oloya Moses.
Bóng đá - Bình Dương săn tài năng bóng đá trẻ Bình Dương săn tài năng bóng đá trẻ
Becamex Bình Dương chính thức tuyển sinh cầu thủ nhí khá rầm rộ.
Bóng đá - Bàn thắng của Merlo hợp lệ, trọng tài không ngủ mơ Bàn thắng của Merlo hợp lệ, trọng tài không ngủ mơ
Thanh Hóa cho rằng rằng trọng tài đã có một quyết định sai lầm giúp đội chủ nhà.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang