Sôi động V-league 1/5: Thành Lương ghi siêu phẩm

Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 14:40 PM (GMT+7)

Thành Lương đã ghi một bàn thắng cực kỳ đẹp mắt cho HN.T&T.

Video diễn biến chính trận đấu SLNA - Long An (bản quyền VTV)

Video diễn biến chính trận đấu HN. T&T - SHB. Đà Nẵng (bản quyền VTV)

SLNA - Long An
Sôi động V-league 1/5: Thành Lương ghi siêu phẩm - 1
Tỷ số
SLNA 1
Long An 1
Sôi động V-league 1/5: Thành Lương ghi siêu phẩm - 2
HOT:

Trận đấu kết thúc, Hà Nội T&T đánh bại SHB. Đà Nẵng 2-1.

SLNA - Long An, 16h, ngày 1/5

Tỷ số trận đấu: SLNA 1-1 Long An.

Ghi bàn: SLNA - Odat 46'; Long An - Sunday 68'

Đội hình xuất phát:

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Tuấn Tài, Thanh Phong, Minh Đức, Ouattra.

Long An: Tiến Anh, Hải Phong, Huỳnh Lân, Phương Tâm, Tài Em, Minh Tòng, Thiện Nhân, Franklin, Thành Trung, Hoài Nam, Sunday.

1

Trận đấu SLNA - Long An bắt đầu.

3

NGUY HIỂM!! Một đường bấm bóng của SLNA vào vòng cấm được chuyển thành một cú sút từ góc hẹp buộc thủ môn Tiến Anh phải đẩy ra. Tiến Anh sau đó không bắt dính được quả phạt góc.

4

NGUY HIỂM!! Đến lượt Long An ra đòn, Hoài Nam buộc Nguyên Mạnh đẩy ra một cú sút xa và ở quả phạt góc Tài Em đánh đầu chệch cột dọc.

10

SLNA hưởng quả đá phạt hơi chếch bên cánh trái, nhưng cú sút phạt đưa bóng chạm rào và bị hậu vệ Long An phá ra.

13

NGUY HIỂM!! Salia có một pha đột phá dũng mãnh ở trung lộ rồi nhả cho đồng đội từ cánh trái căng ngang vào, nhưng Odat lại dứt điểm hỏng trong pha băng vào.

14

DỨT ĐIỂM! Đến lượt Long An trả đòn với một cú sút xa, Nguyên Mạnh không bắt dính ở nhịp đầu tiên nhưng anh bắt gọn bóng không mấy khó khăn sau đó.

19

Phi Sơn có đường mở bóng ra biên phải cho Đình Hoàng căng chìm vào trong, hàng thủ Long An dù đông nhưng vẫn để Odat chạm bóng, dù vậy anh chạm bóng trong tư thế không thể dứt điểm.

22

Phi Sơn có đường mớm bóng để Salia dứt điểm rất căng từ tuyến hai, nhưng Tiến Anh bắt gọn được cú đá chìm.

32

Long An đang rút về sân nhà với số đông cầu thủ và chờ cho SLNA sơ hở để phản công nhanh.

35

Long An phản công nhanh và hai ngoại binh có một pha phối hợp khá tốt cho Tài Em dứt điểm ở mép vòng cấm, nhưng anh sút bóng rất thiếu chính xác.

43

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN! Odat Marshal được đồng đội chọc khe và lách qua thủ môn Tiến Anh để đưa bóng vào lưới Long An, nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng vì lỗi việt vị.

45

KHÔNG VÀO!!! SLNA có một đường bóng bổng vào vòng cấm Long An và thủ môn Tiến Anh không đấm trúng bóng, nhưng Odat Marshal lại đưa bóng ra ngoài với cú đánh đầu dù khung thành đã bỏ trống!!

45+2

Phi Sơn thực hiện một quả đá phạt đưa bóng vọt xà. Đó cũng là đoạn kết của hiệp 1, hai đội hòa nhau 0-0.

46

SLNA giao bóng để bắt đầu hiệp 2.

46

VÀO!!!! SLNA 1-0 LONG AN!!! Phi Sơn có một cú hất bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm để Odat Marshal khống chế chân trái khéo léo và dứt điểm căng mở tỷ số cho SLNA!

48

Nguyên Mạnh nỗ lực ngăn cản cơ hội dứt điểm của cầu thủ Long An và anh đang bị đau trên sân, khiến trận đấu bị gián đoạn.

55

Nguyên Mạnh vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

57

KHÔNG VÀO!!! Phi Sơn chọc khe để Salia từ cánh trái băng xuống và SLNA phản công trong thế 3-đánh-2. Quả căng vào của Salia đặt Odat vào thế đối mặt thủ môn, nhưng Odat lại để bóng trôi qua khe chân!!

60

NGUY HIỂM! SLNA phá được một quả phạt góc của Long An và phản công nhanh. Odat từ cánh trái dốc bóng vào vòng cấm nhưng lại sút ra ngoài.

68

VÀO!!! SLNA 1-1 LONG AN!! Long An hưởng penalty sau một pha phạm lỗi của Đình Hoàng, và trên chấm 11m Sunday đã không bỏ lỡ cơ hội.

74

VỌT XÀ!! SLNA có cú đánh đầu vọt cầu môn từ một quả phạt góc.

79

KHÔNG VÀO!!! Một quả phạt góc bên cánh phải của SLNA đưa bóng đi chệch cột dọc góc xa. 

82

NGUY HIỂM!! Odat Marshal bất ngờ có bóng trong vòng cấm Long An nhưng anh thực hiện tới 3 lần quặt bóng trước khi bóng bị phá ra ngoài và Odat thì phạm lỗi với một cầu thủ khách.

88

KHÔNG VÀO!!! SLNA có quả phạt góc bên cánh phải và bóng rơi đúng chân một cầu thủ SLNA ở phía góc xa ngay trước khung thành, nhưng hậu vệ Long An kịp lao tới phá bóng.

90

KHÔNG VÀO!! Ngọc Đức từ cánh trái có quả tạt vào cho đồng đội đánh đầu vọt xà khung thành Long An.

91

KHÔNG VÀO!!! Phi Sơn lọt vào vòng cấm đón đường chuyền của đồng đội và nỗ lực khống chế dù bị một cầu thủ Long An bám theo, nhưng anh sút vọt xà trong thế đối mặt thủ môn Tiến Anh!!

90+4

Hiệp 2 có 8 phút bù giờ và các cầu thủ Long An đang nằm sân kéo dài thời gian.

90+8

Tiến Anh bật lên bắt gọn một quả tạt cánh phải của SLNA để ngăn Odat bật lên đánh đầu. Tiến Anh sau đó nằm sân, dù thời gian cũng đã hết cho hai đội.

Trận đấu kết thúc, SLNA và Long An hòa nhau 1-1.

Hà Nội T&T - SHB. Đà Nẵng, 17h30, ngày 1/5

Tỷ số trận đấu: HN. T&T 2-1 SHB. Đà Nẵng

Ghi bàn: HN. T&T - Samson 77', Thành Lương 87'; SHB. Đà Nẵng - Gaston Merlo 90'

Đội hình xuất phát: 

HN.T&T: Anh Đức; Văn Kiên, Thành Chung, Đại Đồng, Ngọc Đức; Quang Hải,  Victor, Hùng Dũng, Thành Lương; Gonzalo, Samson.

SHB.ĐN: Văn Hưng; Hoàng Quảng, Thanh Hải, Amit, Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Merlo, Đức Lễ, Thanh Nam, Trọng Hóa, Thanh Thịnh.

1

Trận đấu chưa được 1 phút thì đã có chấn thương xảy ra với Gaston Merlo.

6

NGUY HIỂM!! HN.T&T có quả tạt từ cánh trái vào vòng cấm và Gonzalo đánh đầu hướng về phía Samson, người đã không chạm được vào bóng dù vị trí dứt điểm rất thuận lợi.

13

HN.T&T tổ chức phản công và Gonzalo xoay sở trong vòng vây 2 cầu thủ SHB. Đà Nẵng, nhưng Samson rơi vào thế việt vị khi đón quả chọc khe.

21

Hoàng Thiên có một quả tạt rất dẻo từ cánh trái vào vòng cấm HN.T&T, nhưng Merlo bị theo sát và đánh đầu đưa bóng ra ngoài.

25

KHÔNG VÀO!!! Nguyên Sa có một pha đột phá trung lộ quyết đoán trước khi sút xa buộc thủ môn Anh Đức bay người cứu thua cho HN. T&T!

30

Samson có bóng bên cánh phải và anh thực hiện một quả căng vào nguy hiểm, nhưng thủ môn Văn Hưng bắt gọn được bóng.

35

HN.T&T được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở trung lộ. Hàng rào SHB. Đà Nẵng bịt kín góc sút nên cú đá của Victor chỉ có thể đi chệch khung thành.

38

KHÔNG VÀO!!! HN.T&T hưởng phạt góc bên cánh phải và dù bị 2 hậu vệ SHB. Đà Nẵng kèm sát, Gonzalo vẫn đánh đầu được sang cho Thành Chung băng vào, nhưng anh dứt điểm đúng vị trí của thủ môn Văn Hưng.

44

Samson ngã trong vòng cấm SHB. Đà Nẵng nhưng trọng tài đứng rất gần pha bóng và quyết định không cho HN.T&T hưởng penalty.

45

Kết thúc hiệp 1, HN.T&T và SHB. Đà Nẵng hòa nhau 0-0.

46

Hiệp 2 trở lại với trận đấu. 

47

KHÔNG VÀO!!! James Horace lọt vào vòng cấm và lách qua thủ môn Anh Đức để sút nhẹ vào cầu môn, nhưng một hậu vệ HN.T&T kịp phá bóng vạch vôi!

54

KHÔNG VÀO!!! Đội chủ nhà có pha tấn công cánh trái và Quang Hải căng vào giữa khu 16m50 SHB. Đà Nẵng để Hùng Dũng băng vào, nhưng anh đệm bóng vọt xà ngang!

62

Samson và thủ môn Văn Hưng có một pha va chạm trong vòng cấm đội khách khiến Samson nằm sân, trận đấu đang bị gián đoạn.

70

NGUY HIỂM!! Thanh Hải cố cứu bóng khỏi đi hết đường biên ngang và nhả lại cho Thành Lương, người có cú sút vọt xà từ góc đá hẹp.

77

VÀO!!! HN.T&T 1-0 SHB. ĐÀ NẴNG!!! Gonzalo có một cú chọc khe rất hay cho Hùng Dũng băng xuống. Cú sút của anh bị thủ môn Văn Hưng đỡ được, nhưng bóng dội về chính diện cầu môn bỏ trống và Samson kịp băng vào đá bồi!

85

SHB. Đà Nẵng có quả đá phạt bên cánh phải và bóng được treo về phía góc xa cho James Horace, nhưng Samson bật lên ngăn cản cú đánh đầu.

87

VÀO!!! HN.T&T 2-0 SHB. ĐÀ NẴNG!!! MỘT SIÊU PHẨM CỦA THÀNH LƯƠNG!! Đội khách phá được một quả phạt góc nhưng chủ nhà giữ bóng. Thành Lương có một pha xử lý để đưa bóng về phía chân trái trước khi tung cú cứa lòng cực mạnh, bóng dội mép dưới xà ngang và đi vào lưới!!

90

VÀO!!! HN.T&T 2-1 SHB. ĐÀ NẴNG!!! Gaston Merlo kịp có mặt để dứt điểm cận thành! 3 phút bù giờ cho SHB. Đà Nẵng gỡ hòa!

Trận đấu kết thúc, Hà Nội T&T đánh bại SHB. Đà Nẵng 2-1.

Video trận SLNA - HAGL ở vòng đấu trước ( bản quyền thuộc VTV)

Theo Đỗ Anh (Khám phá)
Bảng xếp hạng bóng đá - BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017 BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017
Cập nhật ngay bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng đấu giải V-LEAGUE 2017.
Kết quả bóng đá - Kết quả thi đấu V-LEAGUE 2017 Kết quả thi đấu V-LEAGUE 2017
Cập nhật chi tiết tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải V-LEAGUE 2017.
Bóng đá - Hải Phòng – B.Bình Dương: Thách thức "nhà Vua" Hải Phòng – B.Bình Dương: Thách thức "nhà Vua"
Nhà ĐKVĐ B.Bình Dương đã có trận đấu rất khó khăn trên sân Lạch Tray.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang