Sợ các đội nhà bầu Hiển hội đồng

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 10:01 AM (GMT+7)

Sau khi HLV Lê Thụy Hải của đội Thanh Hóa lên tiếng việc một ông bầu có nhiều đội bóng khuynh đảo V-League thì một đại diện Hải Phòng cũng nhắc lại khả năng bốn đánh một không chột cũng què.

Làng bóng quốc nội ai cũng biết mọi người nói đến bầu Hiển có tầm ảnh hưởng đến cả bốn đội Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, QNK Quảng Nam và Sài Gòn.

Sợ các đội nhà bầu Hiển hội đồng - 1

Một mình bầu Hiển thao túng 4 đội bóng ở V-League

Chuyện các đội bóng nhà bầu Hiển vốn không mới và PVF từng quyết làm rõ, ngăn chuyện một ông bầu hai đội bóng cách đây bốn năm (khi ấy bầu Hiển mới chỉ đầu tư cho hai đội Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng chứ chưa có thêm QNK Quảng Nam, Sài Gòn như bây giờ).

HLV Lê Thụy Hải đã nhấn mạnh chẳng cần ông bầu phải lên tiếng thì đội bóng luôn tự hiểu phải làm gì có lợi cho mình và làm vui lòng ông chủ. Một CĐV ruột của Hải Phòng lại ví von việc bầu Hiển có nhiều đội bóng như trong một cuộc đua xe đạp, các đội anh em thay nhau chèn ép đối thủ thì từ chết tới bị thương.

Nghịch lý của bóng đá Việt Nam là ai cũng biết có rất nhiều vụ chèn ép đấy nhưng cứ làm ngơ cho qua. Trước đây bầu Kiên và bầu Đức muốn làm quyết liệt để đòi lại sự công bằng cho các đội nhưng khi hai ông bầu này một vào vòng lao lý và một yếu thế thì từ một ông chủ hai đội bóng lại nhân lên thành bốn đội.

Chính vì thế có lần một lãnh đạo trong bộ máy Hội đồng HLV Quốc gia khi được hỏi về điều này đã đề cập một cách khôi hài rằng bóng đá phải mang ơn bầu Hiển vì một mình ông đã “sinh” ra nhiều đội bóng, giúp cho mặt bằng đội chuyên nghiệp của ta nảy nở và nhân rộng.

Theo Công Tuấn (plo.vn)
Bóng đá - Bệnh sợ trọng tài Bệnh sợ trọng tài
Các đội bóng có tham vọng ở V-League và hạng Nhất ngán nhất là trọng tài.
Bóng đá - Thành Vinh 'tắt lửa' Thành Vinh 'tắt lửa'
SLNA lại đang rơi vào tình cảnh các khán đài vắng hiu hắt qua mỗi vòng đấu.
Bóng đá - Vì sao trọng tài yếu? Vì sao trọng tài yếu?
Nếu chỉ kỷ luật, "ném đá", vấn nạn trọng tài ở V-league sẽ không thể chấm dứt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang