Siêu Cúp và cái mặt sân khó ngờ

Chủ Nhật, ngày 31/01/2016 02:36 AM (GMT+7)

Mặt sân Thanh Hoá thời điểm này “như ruộng cày” đã ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng trận Siêu Cúp giữa Hà Nội T&T và B.Bình Dương.

Trận Siêu Cúp quốc gia 2015 giữa Hà Nội T&T và B.Bình Dương chiều 31/1 đã không hấp dẫn, kịch tính như mong đợi của người hâm mộ. Cả hai đội đều chơi quyết tâm, sử dụng những cầu thủ tốt nhất, nhưng vẫn không thể mang tới một trận cầu chất lượng. Hai bàn thắng của Anh Đức giúp B.Bình Dương giành Siêu Cúp được xem là những dấu ấn đáng chú ý nhất ở trận đấu này.

Sau trận đấu, cả HLV Phan Thanh Hùng và Nguyễn Thanh Sơn đều thể hiện sự ngán ngẩm với chất lượng mặt sân Thanh Hoá. Cả hai đều thừa nhận mặt sân đã phá hỏng trận đấu đỉnh cao này.

Siêu Cúp và cái mặt sân khó ngờ - 1

Siêu Cúp và cái mặt sân khó ngờ - 2

Siêu Cúp và cái mặt sân khó ngờ - 3

Mặt sân đã phá hỏng trận đấu

“Rất tiếc một trận đấu đỉnh cao đã bị ảnh hưởng bởi mặt sân như vậy. Chúng tôi chơi tốt, nhưng chất lượng mặt sân đã ảnh hưởng tới cả hai đội. Tôi nghĩ rằng không chỉ chúng tôi mà bất cứ đội bóng nào cũng không thể thi đấu trên mặt sân như vậy”, HLV Phan Thanh Hùng nói.

HLV Thanh Sơn tỏ ra thất vọng hơn: “Mặt sân như vậy chúng tôi chỉ biết đá dài, đá bổng, nhưng cũng hên xui. Cầu thủ cả hai đội đều không thể hiện được lối chơi trên mặt sân như ruộng cày như vậy. Hai tình huống ghi bàn trong trận đấu này có lẽ là dấu ấn đáng chú ý nhất”.

Siêu Cúp và cái mặt sân khó ngờ - 4

Siêu Cúp và cái mặt sân khó ngờ - 5

Sân Thanh Hoá đang được bảo dưỡng chuẩn bị cho mùa giải mới

Được biết theo dự kiến ban đầu BTC định tổ chức trận Siêu Cúp trên sân Hàng Đẫy nhưng bị B.Bình Dương phản đối. BTC buộc phải đưa trận đấu về sân Thanh Hoá. Trong thời gian này, sân Thanh Hoá đang được bảo dưỡng chuẩn bị cho mùa giải mới. Để có mặt sân phẳng. BTC sân Thanh Hoá đã đổ rất nhiều cát, nhưng vẫn không thể cải thiện được chất lượng mặt sân.

Đánh giá về trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng hài lòng với sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ, nhưng ông cho biết họ vẫn cần thêm thời gian và những trận đấu để cọ xát. Còn HLV Thanh Sơn cho biết B.Bình Dương không có sự thay đổi nhiều về nhân sự so với mùa trước, nhưng vẫn chơi rất tốt. Ông Sơn cũng ấn tượng với sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ bên phía Hà Nội T&T.

Theo Q.M (Khám phá)
Ảnh bóng đá - người đẹp - HAGL thua CLB của Tuấn Anh, bầu Đức "vui như Tết" HAGL thua CLB của Tuấn Anh, bầu Đức "vui như Tết"
Bầu Đức đã đến dự khán trận đấu chia tay HAGL của Tuấn Anh.
Bóng đá - HLV của CLB Yokohama hết lời khen Tuấn Anh HLV của CLB Yokohama hết lời khen Tuấn Anh
HLV trưởng của CLB Yokohama đánh giá cao nỗ lực hoà nhập của Tuấn Anh.
Bóng đá - HLV Miura xúc động trong ngày chia tay Việt Nam HLV Miura xúc động trong ngày chia tay Việt Nam
VFF và HLV Miura vẫn có cuộc gặp mặt thân mật trong ngày lễ tổng kết.
Bóng đá - VFF nổi sóng với nghi án tham nhũng bị tố lên FIFA VFF nổi sóng với nghi án tham nhũng bị tố lên FIFA
Bóng đá Việt Nam lại có dịp nổi sóng vì những tố cáo nhằm vào ông Trần Quốc Tuấn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang