“Sếp” VPF không ủng hộ CLB Hà Nội “di cư” vào TP HCM

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 17:16 PM (GMT+7)

Ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc VPF tỏ vẻ khó chịu khi CLB Hà Nội sắp “chuyển hộ khẩu” vào TP HCM.

Chiều 23/3, VPF tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí định kỳ lần I – 2016. Trả lời truyền thông về vấn đề tại sao VPF được cho là sẽ đồng ý để CLB Hà Nội chuyển địa điểm thi đấu từ Hà Nội vào TP HCM kể từ vòng 5 V-League 2016 sắp tới, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc VPF cho biết quan điểm của ông là không ủng hộ việc một CLB “chuyển hộ khẩu” giữa mùa giải như vậy.

“Sếp” VPF không ủng hộ CLB Hà Nội “di cư” vào TP HCM - 1

Ông Cao Văn Chóng (giữa) trả lời báo chí chiều 23/3

Bên cạnh đó, ông Chóng cũng thông tin việc VFF hay VPF vẫn chưa nhận được hồ sơ xin chuyển địa điểm thi đấu của CLB Hà Nội, dù vòng 5 V-League 2016 diễn ra vào ngày 10/4 sắp tới.

Ông Chóng nói: “Đến giờ này VPF chưa nhận được bất cứ hồ sơ vụ CLB Hà Nội sẽ chuyển vào TP HCM. Về vấn đề này, theo thông tin tôi được biết, phòng pháp lý VFF cũng chưa nhận được hồ sơ gì. Khi nào VFF đồng thuận chúng tôi mới xem xét sắp xếp lại.

Nhưng VPF cũng đã chuẩn bị sẵn các phương án trong trường hợp CLB Hà Nội đề nghị đổi sân thi đấu từ Hà Nội vào TP HCM. Quan điểm của cá nhân tôi, tôi không ủng hộ việc một đội bóng thay đổi sân thi đấu trong khi mùa giải đang diễn ra, nếu như không có lý do chính đáng. Dù đội bóng nào đi nữa, thay đổi địa điểm thi đấu giữa mùa giải như vậy khiến cho tôi có cảm giác vô cùng khó chịu”.

Tham dự chương trình gặp gỡ báo chí định kỳ của VPF còn có ông Nguyễn Hải Hường, trưởng Ban kỷ luật của VFF. Trước câu hỏi của truyền thông về việc Ban kỷ luật của VFF có xem xét giảm án kỷ luật cho Văn Quyết (hành động đẩy ngã trọng tài Công Khanh ở vòng 4 V-League) khi tiền đạo của Hà Nội T&T đã có đơn xin giảm án gửi lên VFF, ông Hường cho hay:

“Đơn xin giảm án của Văn Quyết Ban giải quyết khiếu nại của VFF đã nhận và sẽ xử lý. Còn Ban kỷ luật của chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ là đưa ra án phạt của mình rồi.”

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - HLV Phạm Minh Đức chính thức mất việc ở Hà Nội T&T HLV Phạm Minh Đức chính thức mất việc ở Hà Nội T&T
HLV Phạm Minh Đức chính thức thôi giữ chức HLV trưởng Hà Nội T&T.
Bóng đá - CLB Hà Nội "chuyển nhà" vào TP HCM, fan Thủ đô hụt hẫng CLB Hà Nội "chuyển nhà" vào TP HCM, fan Thủ đô hụt hẫng
Các CĐV Thủ đô vẫn chưa hết bất ngờ vì quyết định chóng vánh của CLB Hà Nội.
Bóng đá - CLB Hà Nội 'chuyển khẩu': Buồn, vui cũng một đận này CLB Hà Nội 'chuyển khẩu': Buồn, vui cũng một đận này
Đứng trước một cuộc ba động như vậy, mấy ai tránh khỏi tâm tư.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang