“Sếp” CLB Nhật Bản gặp bầu Đức bàn về Công Phượng

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 20:42 PM (GMT+7)

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam và gặp gỡ bầu Đức vào tháng 5 sắp tới.

Công Phượng vừa bình phục chấn thương và đang tập luyện cùng đội một CLB Mito Hollyhock được khoảng 1 tuần. Do phải điều trị chấn thương vai trong thời gian dài nên điều nhiều người hâm mộ bóng đá trong nước chờ đợi là Công Phượng ra sân ở J-League 2 chưa thể diễn ra.

“Sếp” CLB Nhật Bản gặp bầu Đức bàn về Công Phượng - 1

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock và bầu Đức trong lễ ký hợp đồng với Công Phượng hồi cuối năm 2015

Tuy nhiên, theo thông tin từ lãnh đạo HAGL, đội bóng Nhật Bản đánh giá rất cao nỗ lực của Công Phượng để hồi phục chấn thương trong thời gian qua, và việc tiền đạo gốc Nghệ An được ra sân ở J-League 2 sớm muộn gì cũng diễn ra trong tương lai gần. Chính từ những nỗ lực của HAGL lẫn Công Phượng, dự kiến vào tháng 5/2016, lãnh đạo Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam để bàn bạc hợp tác sâu rộng hơn nữa với HAGL.

Ông Nguyễn Tấn Anh – trưởng đoàn bóng đá HAGL tiết lộ với chúng tôi: “Chủ tịch CLB Mito Hollyhock đặt vấn đề muốn sang thăm đội bóng HAGL, gặp chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức và theo dõi trận đấu giữa HAGL và SLNA vào ngày 24/4 sắp tới.

Tuy nhiên, do anh Đoàn Nguyên Đức rất bận rộn vào khoảng thời gian này nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để ông Kunio Numata sang Việt Nam đúng dịp HAGL có trận đấu với SLNA tại V-League được. Vậy nên, có thể cuộc gặp gỡ giữa đoàn lãnh đạo Mito Hollyhock và HAGL sẽ diễn ra vào tháng 5.”

Ông Tấn Anh cũng cho biết phía Mito Hollyhock mới chỉ đặt vấn đề sang thăm bầu Đức và đội bóng HAGL chứ chưa nói rõ mục đích cuộc gặp gỡ này, cả việc có gia hạn hợp đồng với Công Phượng hay không. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi có được, rất có thể tương lai của Công Phượng sẽ được ông Kunio Numata bàn bạc với bầu Đức trong cuộc gặp gỡ kể trên.

Ông Tấn Anh chia sẻ thêm: “Công Phượng đã sang tập luyện ở Mito Hollyhock được một thời gian, tuy chưa được ra sân ở J-League 2 nhưng phía đội bóng Nhật Bản đánh giá rất cao tài năng lẫn sự chuyên nghiệp của Công Phượng.

Vậy nên, mục đích chính của chuyến sang Việt Nam sắp tới của lãnh đạo Mito Hollyhock có thể là thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên. Đội bóng Nhật Bản muốn có sự hợp tác sâu hơn nữa với HAGL…”

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Công Phượng lý giải vụ đá tập không được ra sân ở Nhật Công Phượng lý giải vụ đá tập không được ra sân ở Nhật
Công Phượng rất vui khi được gặp lại người bạn thân Tuấn Anh ở Nhật Bản.
Bóng đá - Lỡ so tài Tuấn Anh ở Nhật, Công Phượng tiếc nuối Lỡ so tài Tuấn Anh ở Nhật, Công Phượng tiếc nuối
Công Phượng hẹn đối đầu Tuấn Anh ở trận đấu chính thức của J-League vào tháng 6.
Bóng đá - Nóng dần trận Công Phượng so tài Tuấn Anh ở Nhật Bản Nóng dần trận Công Phượng so tài Tuấn Anh ở Nhật Bản
Trận đấu có mặt Công Phượng và Tuấn Anh đang gây chú ý ở Nhật Bản.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang