SỐC: Sau CK Copa America, trọng tài chơi trò “3 người”

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 00:11 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Copa America 2016

Nổi tiếng nghiêm khắc trên sân cỏ bao nhiêu, trọng tài chính bắt trận chung kết Copa America giữa Argentina và Chile là một tay chơi thứ thiệt ngoài đời bấy nhiêu.

Trận chung kết Copa America 2016 khép lại với không ít những lời chê trách về cách rút thẻ của trọng tài chính người Brazil - Heber Lopes. Ông đã rút ra 9 thẻ vàng cho 2 đội và 2 thẻ đỏ dành cho Marcelo Diaz và Marcos Rojo.

SỐC: Sau CK Copa America, trọng tài chơi trò “3 người” - 1

Trọng tài Heber Lopes nổi tiếng nghiêm khắc trên sân cỏ

Đặc biệt, chiếc thẻ đỏ của Marcos Rojo là tình huống Heber Lopes phần nào bị Vidal đánh lừa, bởi pha vào bóng của Rojo không đến nỗi quá mạnh, nhưng Vidal đã đóng kịch rất khéo bằng cách ôm người đau đớn. Chính chiếc thẻ đỏ này đã giúp Chile lấy lại thế trận do 2 bên bằng người (trước đó Marcelo Diaz phải nhận 2 thẻ vàng) và sau đó thắng trong loạt luân lưu.

Ngoài ra, Heber Lopes cũng nổi tiếng là người cực kì nghiêm khắc, bởi ông đã rút tới 14 thẻ đỏ trong 27 trận bắt chính gần nhất.

Tuy nhiên, nghiêm khắc trên sân cỏ bao nhiêu, vị “vua áo đen” người Brazil cũng là một dân chơi thứ thiệt ngoài đời bấy nhiêu.

SỐC: Sau CK Copa America, trọng tài chơi trò “3 người” - 2

Bức ảnh nghi ngờ là vị "vua áo đen" người Brazil tình tứ với 2 cô nàng ở một hộp đêm

Số là, ngay sau trận chung kết Copa America, Heber Lopes đã đến ngay một hộp đêm để “xả stress” với 2 gái bán dâm cùng rượu và tiếng nhạc chát chúa.

Nhưng không chỉ có vậy, Heber Lopes còn kéo 2 gái bán hoa này về một khách sạn để vui vẻ đến bến. Đặc biệt, họ còn lưu lại khoảnh khắc bên nhau bằng cách ghi lại hình và không hiểu bằng cách nào đã được lan truyền một cách chóng mặt trên Internet.

Hiện Heber Lopes chưa có bất cứ bình luận gì sau scandal này, nhưng chắc chắn ông đã để lại một hình ảnh cực xấu trong mắt người hâm mộ.

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ 101greatgoals) (Khám phá)
Bóng đá - Argentina - Chile: Nỗi đau luân lưu (CK Copa America) Argentina - Chile: Nỗi đau luân lưu (CK Copa America)
(CK Copa America 2016) Hai đội một lần nữa bước vào loạt sút luân lưu may rủi.
Bóng đá - Messi thẫn người, đổ lệ nhìn Chile nhảy múa (CK Copa America 2016) Messi thẫn người, đổ lệ nhìn Chile nhảy múa (CK Copa America 2016)
Đá hỏng loạt 11m đầu tiên, Messi cùng Argentina ngậm ngùi nhìn Chile đăng quang.
Bóng đá - Góc ảnh: Nước mắt của Messi ngày Chile đăng quang Góc ảnh: Nước mắt của Messi ngày Chile đăng quang
Messi đau đớn nhìn Chile một lần nữa tước đi cơ hội đoạt cúp của Argentina.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Copa America 2016
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang