SAO Roma bị bắt nhầm vì giống phần tử khủng bố Paris

Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 10:07 AM (GMT+7)
Sự kiện:

A.S Roma

Khuôn mặt hơi giống một tên khủng bố bị truy nã đã khiến Nainggolan bị cảnh sát tới tạm giữ.

Radja Nainggolan, tiền vệ người Bỉ đang khoác áo AS Roma, vừa trở lại thành phố quê nhà Antwerp. Anh trở về nhà sau khi trận đấu Bỉ - Tây Ban Nha bị hủy bỏ vì mối lo khủng bố, và Nainggolan chờ đợi một ngày xả hơi cùng gia đình ở Antwerp.

Nhưng thay vào đó, Nainggolan lại bị cảnh sát tạm giữ. Tối thứ Tư, anh đang có mặt ở khách sạn Radisson cùng với gia đình thì bất ngờ 3 nhân viên công lực ập vào. Các cảnh sát viên đã được thông báo từ một cuộc gọi của một vị khách nào đó ở khách sạn, nghi ngờ rằng Nainggolan có khuôn mặt giống với một tên khủng bố và khẩn cấp đề nghị cảnh sát tới để điều tra.

SAO Roma bị bắt nhầm vì giống phần tử khủng bố Paris - 1

3 cảnh sát vui vẻ chụp ảnh cùng Nainggolan (đội mũ đỏ)

Tiền vệ 27 tuổi đã tỏ ra khá buồn cười với thực tế rằng anh bị cảnh sát tạm giữ chỉ vì có khuôn mặt giống một tên khủng bố. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Nainggolan là con lai dân Hồi giáo gốc Indonesia. Hơn nữa có vẻ như tên tuổi của anh cũng chưa đủ nổi bật để khiến những người Bỉ nhận mặt, thế nên mới có chuyện anh bị nhầm thành một tên tội phạm.

Dẫu sao thì sau khi cảnh sát tới kiểm tra nhân thân, họ đã nhanh chóng nhận ra Nainggolan là ai và xin lỗi về sự làm phiền cũng như bảo đảm cho các khách đang có mặt tại khách sạn. Nainggolan cũng vui vẻ cho qua và còn chụp một bức ảnh cùng với 3 cảnh sát viên.

Khuôn mặt của Nainggolan được cho là giống với tên khủng bố Salah Abdeslam, một tên tội phạm đã được xác minh là thành viên của Tổ chức nhà nước Hồi giáo IS và đã góp mặt trong cuộc tấn công khủng bố ở Paris hôm 13/11.

SAO Roma bị bắt nhầm vì giống phần tử khủng bố Paris - 2

Khuôn mặt của Nainggolan hơi giống mặt của Salah Abdeslam, một tên khủng bố đang bị cảnh sát Bỉ truy nã

Abdeslam cũng chính là nguyên nhân khiến trận đấu Bỉ - TBN bị hoãn, sau khi camera quanh SVĐ King Bandouin vô tình ghi lại được khuôn mặt của Abdeslam trong dòng người bên ngoài sân. Hiện tại Salah Abdeslam vẫn đang lẩn trốn và cảnh sát Bỉ nghi ngờ rằng y vẫn đang láng cháng ở đâu đó trong thành phố Brussels.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp DailyMail) (Khám Phá)
Bóng đá - Bundesliga cuối tuần này: Thi đấu trong nỗi lo khủng bố Bundesliga cuối tuần này: Thi đấu trong nỗi lo khủng bố
An ninh ở Đức nói riêng và châu Âu nói chung đang được thắt chặt sau vụ ở Paris.
Bóng đá Tây Ban Nha - Siêu kinh điển Real - Barca trước mối lo khủng bố Siêu kinh điển Real - Barca trước mối lo khủng bố
Tình hình an ninh đang được chú ý đặc biệt trước trận "Siêu kinh điển".
Bóng đá - Sau vụ khủng bố, Pháp vẫn đăng cai Euro 2016 Sau vụ khủng bố, Pháp vẫn đăng cai Euro 2016
Pháp vẫn đăng cai Euro 2016 vào mùa hè bất chấp thảm kịch “thứ Sáu ngày 13”.
Bóng đá - Từ vụ khủng bố Paris: Thể thao chung tay vì hòa bình Từ vụ khủng bố Paris: Thể thao chung tay vì hòa bình
Thể thao là thứ vũ khí mà người dân thế giới đang dùng để chống lại IS.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN A.S Roma
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang