Sanna Khánh Hòa và phận kẻ phá bĩnh

Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 08:11 AM (GMT+7)

Lượt trận thứ nhất V-League 2016 có ba đội thắng trên sân đối phương, trong đó chiến thắng của Sanna Khánh Hòa lại một lần nữa khẳng định họ là đội kèo dưới mang danh chuyên gia phá bĩnh.

Chiều nay (27-2), Sanna Khánh Hòa về nhà tiếp FLC Thanh Hóa và đấy là “bài kiểm tra” thực sự dành cho thầy trò HLV Võ Đình Tân.

Ngay trận khai mạc ra “chảo lửa” sân Cẩm Phả ít có ai dám nghĩ rằng Sanna Khánh Hòa sẽ có điểm mà lại điểm 3 nhưng đội bóng này đã làm được bởi lối chơi biết mình, biết người.

Sanna Khánh Hòa và phận kẻ phá bĩnh - 1

Sanna Khánh Hòa là đội bóng rất biết cách tạo nên bất ngờ

Mùa bóng 2015, Sanna Khánh Hòa là đội bóng “xương” của bất kỳ đội nào. Họ cũng là đội duy nhất đánh bại nhà vô địch B. Bình Dương cả hai lượt đi và về nhờ vào tố chất trẻ, khỏe và mưu mẹo.

Nhìn lại lai lịch của bóng đá Khánh Hòa thì cũng dễ thấy, đội hồi phục rất nhanh. Ngay sau mùa giải mà Khataco “bán suất” cho Hải Phòng cùng dàn cầu thủ gạo cội ra đi thì mùa sau đó chơi hạng Nhất và một năm sau thì lại lên V-League.

Xét về thực lực và con người ở khu kỹ thuật thì Sanna Khánh Hòa thua xa đối thủ FLC Thanh Hóa năm nay nuôi mộng vô địch cùng sự xuất hiện của Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải.

Cũng cần biết mùa năm ngoái Sanna Khánh Hòa chỉ thất bại hai trận trên sân nhà đó là thua FLC Thanh Hóa 2-3 và thua Than Quảng Ninh 0-5. Mùa này Sanna Khánh Hòa đã đòi xong món nợ với Than Quảng Ninh ngay tại Cẩm Phả.

Chiều nay, một đội mạnh khác lại thử lòng thầy trò HLV Võ Đình Tân và danh hiệu kẻ phá bĩnh buộc thầy trò HLV Lê Thụy Hải phải cảnh giác cao.

Theo Tấn Phước (phapluattp.vn)
Bóng đá - Tuyển Việt Nam, HA.GL và 'canh bạc' của Hữu Thắng Tuyển Việt Nam, HA.GL và 'canh bạc' của Hữu Thắng
HLV xứ Nghệ đứng trước thách thức phải tạo được “đất diễn” cho lứa “con cưng”.
Bóng đá - HAGL bất ngờ dẫn đầu V-League 2016: Chông gai phía trước HAGL bất ngờ dẫn đầu V-League 2016: Chông gai phía trước
HAGL đã có khởi đầu như mơ tại V-League 2016 khi đánh bại Hà Nội với tỉ số 5-0.
Bóng đá Việt Nam - Việt Nam tranh quyền đăng cai AFF cup 2016 Việt Nam tranh quyền đăng cai AFF cup 2016
Việt Nam tranh cử đăng cai 1 bảng đấu của giải bóng đá AFF cup 2016.
Bóng đá - Hạt sạn ở vòng 1 V-League Hạt sạn ở vòng 1 V-League
Vòng 1 V-League đã diễn ra rất hào hứng và hấp dẫn với nhiều bàn thắng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang