Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai

Thứ Tư, ngày 22/05/2013 07:44 AM (GMT+7)

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng quý tử thứ hai nhà Rooney đã chào đời ngày hôm qua tại một bệnh viện ở thành phố Manchester.

Sau khi chính thức được lên chức bố lần thứ hai, Rooney và cô vợ Coleen đã rất hào hứng khoe ảnh cậu con trai mới chào đời lên trang Twitter cá nhân. Theo đó, cậu con trai thứ hai được đặt tên là Klay Anthony Rooney. Ra đời vào lúc 2h11 sáng ngày thứ Ba. Nặng 3,5 kg. Cả Coleen và cậu nhóc đều khỏe mạnh và điều đó khiến Rooney thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 1

Rooney khoe con trai thứ hai Klay cùng cô vợ Coleen và nhóc thứ nhất Kai

Được biết cái tên Klay mà Rooney đặt cho cậu nhóc thứ hai có ý nghĩa là “bất tử”. Rooney là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn boxing, và thần tượng của anh chính là Muhammad Ali, huyền thoại boxing thế giới, người tên cúng cơm ở nhà là “Cassius Clay”. Có lẽ đó là lý do vì sao tiền đạo của MU lại đặt tên cho cậu con trai của mình như vậy.

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 2

Coleen hạnh phúc với sự ra đời của bé Klay

Trên trang Twitter chính thức của CLB MU cũng đã đăng tải nội dung chúc mừng tới gia đình nhà Rooney: “Một đêm thật tuyệt vời dành cho nhà Rooney. Xin chúc mừng Wayne. Toàn thể CLB xin gửi lời chúc tới bé Kai, bé Klay, Wayne và Coleen những lời chúc tốt đẹp nhất!”

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 3

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 4

Hai vợ chồng nhà Rooney khoe niềm vui trên Twitter cá nhân

Với việc bé Klay ra đời, có thể nói Rooney đang trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc. Anh mới cùng MU dành chức vô địch nước Anh lần thứ 20, mới được “đề bạt” làm đội trưởng ĐT Anh trong thời gian tới, và giờ là được lên chức bố lần thứ 2 trong đời. Duy chỉ có điều không được suôn sẻ là tương lai của anh ở MU đang trở nên bấp bênh. Hy vọng rằng với niềm vui hân hoan đón đứa con thứ hai ra đời, Rooney sẽ nhanh chóng quyết định tương lai để tiếp tục gắn bó với màu áo đỏ.

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 5

Rooney và bé Kai luôn túc trực trong bệnh viện trong mấy ngày qua để "hộ đê" cho Coleen

Bóng đá - MU: Nếu Rooney và Torres đổi chỗ MU: Nếu Rooney và Torres đổi chỗ
Torres và Rooney thế chỗ cho nhau, đây là điều có khả năng xảy ra.
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - rooney khoe con trai | Bóng đá

LICH THI DAU EURO 2016, BÓNG ĐÁ 24H, BONG DA EURO 2016, LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT EURO 2016, BAO BONG DA, TIN TỨC BÓNG ĐÁ, TRUC TIEP BONG DA 24H, BÓNG ĐÁ ANH, BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA, BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 2016, LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ, KET QUA EURO 2016, TIN CHUYEN NHUONG CAU THU, TIN THỂ THAO MỚI NHẤT, BAO THE THAO 24H, TIN TUC TRONG NGAYLỊCH THI ĐẤU COPA AMERICA 2016, LICH THI DAU C1, VIDEO EURO 2016, DOI TUYEN VIET NAM 2016, COPA AMERICA 2016LỊCH THI ĐẤU VCK EURO 2016REAL MADRID VS ATLETICO MADRID

X
CNT2T3T4T5T6T7