Ronaldo nên chơi tennis hơn là bóng đá

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 16:05 PM (GMT+7)

Nếu Ronaldo thích lấy Quả bóng Vàng ra để luận bàn anh hùng, CR7 nên bỏ bóng đá để chuyển sang... tennis.

Xavi Hernandez gần đây đã có một phát biểu về Cristiano Ronaldo như sau: “Chỉ có kẻ ngu với không thừa nhận tài năng xuất chúng của Cristiano Ronaldo. Nhưng anh ấy đã không may khi cùng thời với Lionel Messi”.

Ronaldo nên chơi tennis hơn là bóng đá - 1

Cristiano Ronaldo và Xavi

Và Ronaldo đáp lại như sau: “Xavi nói gì liệu có quan trọng với tôi không? Mà anh ta thi đấu ở đâu? Qatar hay đâu đó, tôi không rõ. Anh ta đã vô địch mọi thứ nhưng chưa bao giờ đoạt Quả bóng Vàng. Còn tôi, tôi đã có 3 QBV”.

Bình luận của Ronaldo đã nhanh chóng được tờ Sport có trụ sở ở Barcelona đáp trả. Trong một bài viết có nhan đề “Anh ta trước, mọi người sau” của ký giả Albert Mansou, bình luận của Ronaldo được xem là một ví dụ tiêu biểu cho “sự ngỗ ngược”, “coi mình là trên hết”.

Ký giả Albert Mansou viết: “Mọi thứ xung quanh Ronaldo đều chỉ đơn thuần là trang trí lòe loẹt, những vật vô tri vô giác được tô vẽ thật bóng bẩy. Lý do anh ta được chơi trong môn thể thao này là bởi có kẻ nào đó vô nguyên tắc đã quyết định anh ta có thể chơi một môn mà mỗi đội có 11 người trên sân. Nếu vậy Ronaldo nên chuyển sang chơi tennis, như vậy anh ta sẽ không phải lo người khác nói chuyện so kè danh hiệu QBV”.

“Trong phát ngôn của mình Ronaldo nói về thành công cá nhân của anh ta mà quên không đề cập tới những chức vô địch tập thể đã giành được ở Manchester, ở Madrid và ở Bồ Đào Nha. Nếu Ronaldo đoạt nhiều chức vô địch tập thể thì anh ta sao lại chỉ mang ra mấy giải thưởng cá nhân để lòe? Như thế là quá nghèo nàn cho một cầu thủ được xem là vĩ đại”.

“Chúng ta có thể nhìn lại sự nghiệp của Xavi, qua những chức vô địch anh ấy giành được, để nhìn nhận những giá trị mà Xavi đã mang đến trong thời gian phục vụ Barca và những giá trị ấy thậm chí có thể được chuyển sang sự nghiệp huấn luyện. Với Xavi, điều quan trọng nhất là tập thể, Xavi quan tâm tới việc trợ giúp đồng đội, cung cấp bóng cho đồng đội ở điều kiện tốt nhất để ghi bàn”.

“Đó là bản chất của hai người bọn họ. Xavi luôn ôm ấp đồng đội, Cristiano Ronaldo chỉ ôm ấp bản thân mình”.

Theo Q.D (Tổng hợp Sport) (Khám Phá)
Bóng đá - Real: Ghi bàn trở lại, Ronaldo muốn hợp đồng 10 năm Real: Ghi bàn trở lại, Ronaldo muốn hợp đồng 10 năm
Trở lại sân cỏ, Cristiano Ronaldo lập tức “khai hỏa” ở mùa giải mới.
Bóng đá - 5 kỉ lục chờ Ronaldo chinh phục: Hattrick "bàn tay nhỏ" 5 kỉ lục chờ Ronaldo chinh phục: Hattrick "bàn tay nhỏ"
Ronaldo hướng đến vượt mặt Messi để chinh phục 5 kỉ lục cá nhân mới mùa này.
Bóng đá - Bale có thể vượt Ronaldo và Messi để đoạt QBV Bale có thể vượt Ronaldo và Messi để đoạt QBV
Bale được đánh giá có khả năng vượt qua Ronaldo & Messi cho giải QBV năm nay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Real Madrid
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang