Ronaldo khuyên nhủ Messi quay về với ĐT Argentina

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 02:47 AM (GMT+7)

Ronaldo tỏ ra đau xót khi chứng kiến Messi khóc và khuyên Leo trở lại với ĐT Argentina.

Sau khi Argentina thua trận chung kết Copa America thứ 2 liên tiếp trong vòng 2 năm và cũng là trận chung kết lớn thứ 3 liên tiếp trong vòng 3 năm (đầu tiên là World Cup 2014), Lionel Messi có quyết định gây sốc là từ giã đội tuyển quốc gia. Kể từ lúc đó rất nhiều lời kêu gọi, từ người dân và tổng thống Argentina cho tới Pele và Diego Maradona, bày tỏ hy vọng rằng Messi sẽ nghĩ lại.

Ronaldo khuyên nhủ Messi quay về với ĐT Argentina - 1

Ronaldo và Messi

Mới đây đến lượt đối thủ của Messi ở cấp độ CLB là Cristiano Ronaldo bày tỏ mong muốn được thấy Messi trở lại với ĐT Argentina. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho tờ Mundo Deportivo, Ronaldo có những lời lẽ khuyến khích dành cho Messi.

“Anh ấy đã đưa ra quyết định và mọi người phải hiểu cho anh ấy. Messi không quen với những thất bại và sự thất vọng trong sự nghiệp, kể cả là về nhì. Nhưng trượt một quả penalty không thể khiến một cầu thủ trở nên tồi tệ”, Ronaldo nói.

“Chứng kiến Messi khóc sau thất bại khiến tôi đau lòng và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại với đội tuyển một ngày không xa. Argentina đang cần Messi hơn bao giờ hết”.

Messi học sao cricket cách giải nghệ đội tuyển?

Hiện tại Messi chưa đưa ra quyết định sẽ trở lại ĐT Argentina mặc dù truyền thông Argentina đã đồn rằng anh sẽ rút lại ý định. Nhưng nếu anh thực sự sẽ làm như vậy, anh sẽ trở thành một “Shahid Afridi mới”.

Ronaldo khuyên nhủ Messi quay về với ĐT Argentina - 2

Messi (trái) liệu có như Shahid Afridi?

Số là ngôi sao cricket Shahid Afridi đến từ Pakistan là một huyền thoại của môn thể thao này. Afridi đã từng là đội trưởng của đội tuyển cricket Pakistan và 2 lần tuyên bố giã từ đội tuyển, trong đó có một lần diễn ra rồi lại thôi chỉ sau một thời gian ngắn vào năm 2011.

Có khác chăng là Afridi khi từ bỏ đội tuyển vào năm 2011 đã làm vậy vì phản đối liên đoàn cricket Pakistan về cách đối xử với anh (từ chối cho anh trở về thăm nhà trong lúc cha đang bị ốm). Ở lần từ giã đội tuyển thứ hai vào năm 2015 là sau khi Pakistan thất bại ở World Cup, và Afridi cho đến nay đã không quay lại.

“Chúa trời” cũng cầu xin Messi ở lại

Sau khi những Diego Maradona, Pele và mới đây là Cristiano Ronaldo lên tiếng kêu gọi rút lại quyết định chia tay đội tuyển, mới đên đến lượt một nhân vật hết sức đặc biệt khác cũng khuyên Messi nghĩ lại: Đó là “Chúa”.

“Chúa” truyền đi thông điệp dưới dạng một video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Messi trong màu áo Argentina, kèm theo lời gọi “Gửi tới cầu thủ vĩ đại nhất, đừng vội bỏ cuộc” ở cuối video.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng đá - Dân Argentina đội mưa kêu gọi Messi quay lại tuyển Dân Argentina đội mưa kêu gọi Messi quay lại tuyển
Làn sóng kêu gọi Messi trở lại ĐT Argentina đang lên cao tới đỉnh điểm.
Bóng đá - Ro béo: “Messi đã bỏ rơi chúng ta” Ro béo: “Messi đã bỏ rơi chúng ta”
Quyết định chia tay tuyển Argentina của Messi khiến Ronaldo hụt hẫng.
Bóng đá - Messi từ giã ĐT Argentina: Tất cả đều trúng kế Leo? Messi từ giã ĐT Argentina: Tất cả đều trúng kế Leo?
Fan bóng đá cả nước Argentina đang hướng về Lionel Messi như một "Đấng cứu thế".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Copa America 2016
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang