Ronaldo bị chê suy nghĩ như một đứa trẻ 12 tuổi

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 00:42 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Một người đồng đội cũ cho rằng Ronaldo tiếp cận bóng đá với suy nghĩ của một đứa trẻ, nhưng cho rằng đó là lý do vì sao CR7 thành công.

Cựu cầu thủ Mads Timm gần đây có tiết lộ về thời gian anh ở MU và về cách Sir Alex Ferguson đối xử với các cầu thủ của mình (“như một nô lệ”). Mới đây Timm tiếp tục bật mí thêm về thời gian anh chung phòng thay đồ với Cristiano Ronaldo, người gia nhập MU năm 2003 từ Sporting Lisbon.

Ronaldo bị chê suy nghĩ như một đứa trẻ 12 tuổi - 1

Cristiano Ronaldo

Trong cuốn tự truyện “Quỷ Đỏ” của mình, Mads Timm viết: “Ronaldo gần như thờ ơ với khía cạnh tập thể của bóng đá. Tất cả đối với cậu ấy là bản thân. Giờ đây sau rất nhiều thành công, cậu ấy vẫn có thể nổi cáu khi một đồng đội ghi bàn trong khi cậu ấy thì không”.

“Đối với tôi, Cristiano có cách suy nghĩ của một cậu bé 12 tuổi, bởi khi tôi 12 tuổi tôi cũng có suy nghĩ như thế. Có lẽ cậu ấy chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình, đó cũng là một lý do mà tôi cho là quan trọng nhất giúp cậu ấy sinh tồn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp”.

Mads Timm dù dành phần lớn thời gian trong biên chế MU dưới dạng cho mượn ở các CLB khác, nhưng anh vẫn có những buổi tập cùng với Ronaldo và được mục sở thị tài năng của CR7 từ khi Ronaldo còn chưa trở thành ngôi sao lớn ở Old Trafford.

“Tôi ghét bầu không khí ở Manchester nói chung, nhưng cậu ấy thì không. Cristiano rất tập trung trong tư tưởng, luôn có một niềm tin không bao giờ lay chuyển về tài năng của mình và điều đó được thể hiện rất rõ trên sân”, Timm viết.

“Tôi nhớ một lần tôi tham gia một trận đấu tập, tôi ở bên cánh trái còn Ronaldo ở đội đối phương đá cánh phải. Mỗi lần chúng tôi đối đầu nhau là cậu ấy vọt qua tôi rất nhanh. Tôi hiếm khi thấy đuối sức sau một buổi tập, nhưng lần đó Ronaldo khiến tôi thở không ra hơi”.

Theo Q.D (Tổng hợp Goal) (Khám Phá)
Bóng đá - Lập kỉ lục, Ronaldo - Djokovic được Guinness lưu danh Lập kỉ lục, Ronaldo - Djokovic được Guinness lưu danh
Ronaldo, Djokovic cùng tạo ra những kỉ lục vô tiền khoáng hậu và được ghi nhận.
Bóng đá - Tưng bừng ở tuyển, Ronaldo bị cầu “hết đạn” về Real Tưng bừng ở tuyển, Ronaldo bị cầu “hết đạn” về Real
Ronaldo đang mờ nhạt cho Real nhưng vừa "giải hạn" bàn thắng ở đội tuyển.
Bóng đá - Qua mặt Messi & Ronaldo, Buffon ẵm giải "Bàn chân vàng" Qua mặt Messi & Ronaldo, Buffon ẵm giải "Bàn chân vàng"
Buffon đã vượt qua Messi và Ronaldo để thành chủ nhân giải "Bàn chân vàng" 2016.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cristiano Ronaldo
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang