Quảng Ninh rơi điểm: Kịch tính nhưng khó hiểu

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 08:15 AM (GMT+7)

Chương trình 24/7 của VTV đã nhận xét trận Thanh Hóa - Than Quảng Ninh 2-2 là trận đấu hấp dẫn, giàu kịch tính nhưng khó hiểu.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Chương trình 24/7 của VTV đã nhận xét trận Thanh Hóa - Than Quảng Ninh 2-2 là trận đấu hấp dẫn, giàu kịch tính nhưng khó hiểu.

Quảng Ninh rơi điểm: Kịch tính nhưng khó hiểu - 1

Thủ môn Tuấn Linh (Quảng Ninh) sau sai lầm (Ảnh cắt từ clip VTV)

Và đúng là ông trọng tài người Thái Lan cầm cân trận đấu trên cũng khó hiểu tại sao các cầu thủ lại dễ “ăn” thẻ đỏ và cũng “dễ thua” như thế.

Hai chiếc thẻ đỏ mà trọng tài Thái Lan rút ra truất quyền Văn Phong (56’) và Tiến Thành (79’) đều đúng cả. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc là tại sao các cầu thủ trên đều là những tên tuổi giàu kinh nghiệm lại dễ để thẻ đỏ và rời sân như thế.

Càng ngạc nhiên hơn khi hai thẻ đỏ khiến chủ nhà thiếu người đã giúp đội khách lội ngược dòng và vượt lên nhưng rồi lại bỏ qua nhiều cơ hội dễ dàng để rồi cuối cùng bị gỡ hòa từ cú đẩy bóng vào chân tiền đạo chủ nhà của thủ môn Tuấn Linh.

Kịch tính nằm ở chỗ chủ nhà liên tục mất người để đội khách ôm 3 điểm sau đó lại cũng chính đội khách ói ra 2 điểm từ lỗi thô thiển của một thủ môn.

Sai sót là điều khó tránh khỏi nhưng hàng loạt cái sai kiểu tự sát của cầu thủ hai đội lại là những cái sai khó giải mã. 

Xem lại tình huống sai lầm khó hiểu của thủ môn Quảng Ninh (Nguồn VTV)

Theo Ng. Huy (plo.vn)
Bóng đá - Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Ninh: Thảm họa các thủ môn (KT) Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Ninh: Thảm họa các thủ môn (KT)
Thủ môn 2 đội là các nhân vật chính khi liên tiếp tạo ra những sai lầm ngớ ngẩn.
Bóng đá - Thủ thành V-League mắc sai lầm khiến đội nhà phát khóc Thủ thành V-League mắc sai lầm khiến đội nhà phát khóc
Pha làm rơi bóng vô duyên của thủ môn Quảng Ninh tạo ra nhiều nghi vấn.
Bảng xếp hạng bóng đá - BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017 BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017
Cập nhật ngay bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng đấu giải V-LEAGUE 2017.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang