Quân bầu Hiển thua đậm, HLV Minh Đức chê hậu vệ đội nhà

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 20:01 PM (GMT+7)

Thua đau trên sân Thanh Hóa, HLV Phạm Minh Đức không ngần ngại nói thẳng về điểm yếu ở hàng thủ Hà Nội T&T.

Ngay trong trận cầm quân đầu tiên tại V.League, HLV trẻ Phạm Minh Đức đã phải nhận thất bại 0-3 trước Thanh Hoá trong trận ra quân chiều nay. Cựu thuyền trưởng ĐT U21 Việt Nam đã có những lý giải trước báo chí về trận thua này.

Quân bầu Hiển thua đậm, HLV Minh Đức chê hậu vệ đội nhà - 1

Hà Nội T&T (áo trắng) bộc lộ điểm yếu hàng thủ

“Đây là trận đấu khó khăn và chúng tôi đã xác định điều này trước khi tới Thanh Hoá làm khách. Tuy nhiên, trận này chúng tôi thua vì lỗi cá nhân nhiều. Hàng hậu vệ của chúng tôi hầu hết là cầu thủ trẻ, nhiều cầu thủ thậm chí phải chơi không đúng sở trường của mình. Đây là điều khó khăn nhất khi tôi về dẫn dắt đội thay cho HLV Phan Thanh Hùng”, HLV Phạm Minh Đức mở lời trong buổi họp báo sau trận đấu.

Theo HLV trẻ họ Phạm, trong những trận đấu tới chiến lược gia này sẽ phải sửa lỗi cho các cầu thủ, đặc biệt là hang hậu vệ.

“Nếu trong tay tôi có cầu thủ tốt hơn sẽ khác. Hàng công tốt nhưng hàng hậu vệ quá non. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đội mình thua 1 bàn, không nghĩ sẽ thua nhiều như vậy.

Thanh Hoá có kinh nghiệm hơn, nhập cuộc thận trọng. Chúng tôi thua không phải do đội bạn chơi hay hơn mà là do cầu thủ của mình thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, sân Thanh Hoá rất xấu, chúng tôi không thể chơi lối đá nhỏ được”, HLV Phạm Minh Đức nói.

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Thanh Hoá là HLV Hoàng Thanh Tùng và GĐKT Lê Thuỵ Hải đã không tham dự cuộc họp báo. Trợ lý Ngô Văn Hoà thay mặt đội nhà có những chia sẻ với báo chí: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả và đặc biệt là tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Thanh Hoá có nhiều gương mặt mới về đầu quân, thời gian rất ngắn nhưng họ tập luyện tốt, chuyên nghiệp”.

Quân bầu Hiển thua đậm, HLV Minh Đức chê hậu vệ đội nhà - 2

Chủ nhà Thanh Hóa có chiến thắng xứng đáng

Nói về HLV Phạm Minh Đức, ông Hoà cho rằng cách xây dựng lối chơi của HLV này khác với HLV Phan Thanh Hùng và trận đầu tiên chưa nói lên điều gì.

“Theo tôi, ngoài lối chơi, thì tinh thần của cầu thủ HN  T&T trong trận đấu hôm nay không tốt. Đó là sự khác biệt lớn với thời của HLV Phan Thanh Hùng”, ông Hoà cho biết.

Đánh giá về GĐKT Lê Thuỵ Hải – người đóng dấu ấn quan trọng trong chiến thắng của Thanh Hoá, trợ lý Ngô Văn Hoà đã hết mực khen ngợi chiến lược gia kỳ cựu này: “Thanh Hoá năm nay có GĐKT mới là HLV Lê Thuỵ Hải. Những trận đấu tới chắc chắn sẽ chơi gắn kết, tốt hơn.

Cá nhân tôi đánh giá HLV Lê Thuỵ Hải hơn rất nhiều các HLV trước đây từng dẫn dắt Thanh Hoá. Dưới thời HLV Lê Thuỵ Hải, cầu thủ luôn đoàn kết, thể hiện sự chuyên nghiệp rất cao”.

Theo Ngô Mộc (Khám phá)
Bóng đá - Đình Tùng vẽ "cầu vồng" trên sân Thanh Hóa Đình Tùng vẽ "cầu vồng" trên sân Thanh Hóa
Tiền đạo Đình Tùng thực hiện cú cứa lòng đẹp mắt đưa bóng vào góc xa.
Bóng đá - Chi tiết FLC Thanh Hóa – Hà Nội T&T: Chủ nhà mở hội (KT) Chi tiết FLC Thanh Hóa – Hà Nội T&T: Chủ nhà mở hội (KT)
Thắng lợi ngày mở màn V-League xứng đáng thuộc về đội chơi hay hơn.
Bóng đá - (Infographic) V-League 2016: Mỗi đội một tham vọng (Infographic) V-League 2016: Mỗi đội một tham vọng
Cùng điểm qua những đội bóng tham dự V-league 2016.
Bóng đá - (Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 (Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5
Chia tay nhiều trụ cột, nhưng SLNA cũng có những sự bổ sung chất lượng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang