Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 17:44 PM (GMT+7)

Sáng nay, không chỉ có rất đông giới truyền thông nước nhà theo dõi buổi tập của thầy thầy trò của HLV Miura, mà còn có cả nhiều phóng viên đến từ xứ sở Mặt trời mọc cũng tới sân để tác nghiệp.

Ba phóng viên tuần báo The Nikkei đã có mặt tại Việt Nam từ ngày hôm qua. Các phóng viên này rất tò mò về công việc của HLV Miura tại đây. Vì thế, ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại mảnh đất hình chữ S, ba phóng viên này đã thực hiện xong một phóng sự một ngày làm việc của HLV Miura.

Trưởng nhóm Seiichi Yoshida cho biết, người dân Nhật Bản không biết nhiều về đội tuyển U23 Việt Nam, dù đây là đối thủ tại vòng loại U23 châu Á 2016 sắp tới. Đó là lý do tờ tuần báo The Nikkei đã cử 3 phóng viên sang Việt Nam để làm những phóng sự về HLV Miura, về đội tuyển U23 cũng như sự hâm mộ của người dân nơi đây với bóng đá.

Phóng viên Seiichi Yoshida đã rất bất ngờ khi có rất đông báo chí tới tác nghiệp một buổi tập của đội U23. Theo phóng viên này, ngay cả ở Nhật Bản cũng không có đông báo chí như vậy đến tác nghiệp ở một buổi tập.

Không biết nhiều về bóng đá Việt Nam, nhưng phóng viên Seiichi Yoshida lại biết khá rõ về Lê Công Vinh-cầu thủ đã thi đấu ở Nhật Bản cho CLB Sapporo cuối năm 2013. Phóng viên Seiichi cũng cho biết, HLV Miura không quá nổi tiếng ở Nhật Bản nên ít người biết. Tuy nhiên, tôi rất mong ĐTVN và đội tuyển U23 thi đấu thành công và khi đó nhiều người sẽ biết tới HLV Miura hơn.

Liên quan đến buổi tập sáng nay, HLV Miura cho các cầu thủ tập sớm hơn dự kiến khoảng gần 1 tiếng, sau khi nghỉ nguyên 1 ngày hôm trước. Buổi tập của U23 chủ yếu đá đối kháng trên nửa sân. Hai cầu thủ Xuân Trường và Tuấn Tài phải ngồi ngoài, trong khi 4 cầu thủ khác phải đi kiểm tra chấn thương tại Trung tâm HLTTQG Nhổn.

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 1

U23 VN hăng say tập luyện

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 2

Tiền vệ Tuấn Anh

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 3

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 4

Ai cũng muốn thể hiện bản thân

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 5

HLV Miura chăm chú quan sát

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 6

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 7

Tỉ mỉ quay từng chi tiết trận đấu

Phóng viên Nhật Bản “đổ bộ” buổi tập U23 Việt Nam - 8

Nhóm PV Nhật Bản hào hứng với U23 VN

Theo Thiên Anh (Khám phá)
Bóng đá Việt Nam - Bản quyền truyền hình vòng loại U23 Châu Á: Chưa có tiền lệ Bản quyền truyền hình vòng loại U23 Châu Á: Chưa có tiền lệ
Trong tương lai, CĐV sẽ phải trả tiền để xem các đội tuyển quốc gia thi đấu?
Tin bên lề bóng đá - Mạnh Hùng đón sinh nhật bên đàn em Công Phượng ở U23 VN Mạnh Hùng đón sinh nhật bên đàn em Công Phượng ở U23 VN
Trung vệ Phạm Mạnh Hùng của U23 Việt Nam đã có một ngày sinh nhật thật đặc biệt.
Bóng đá Việt Nam - U23 VN: Đội Công Phượng bị đội của Tuấn Anh hạ đo ván U23 VN: Đội Công Phượng bị đội của Tuấn Anh hạ đo ván
HLV Miura chia U23 VN thành hai đội đá đối kháng để tìm ra những vị trí thích hợp.
Bóng đá Việt Nam - U23 Việt Nam đón tin vui từ tiền vệ Xuân Trường U23 Việt Nam đón tin vui từ tiền vệ Xuân Trường
Theo thông tin từ VFF, chấn thương của Xuân Trường không nặng như dự đoán.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang