Pep Guardiola bị chê là kẻ ăn may, không có thực tài

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 08:45 AM (GMT+7)

Người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk, mới đây đã lên tiếng chê bai tài năng của Pep Guardiola, HLV được cho là sẽ cập bến Man City mùa Hè tới.

Người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk, mới đây đã lên tiếng chê bai tài năng của Pep Guardiola. Ông này cho rằng chiến lược gia Tây Ban Nha không có thực tài và chỉ gặp may khi giành được các danh hiệu cao quý nhất của làng bóng đá vì được dẫn dắt Barca và Bayern. Thậm chí Seluk còn mỉa mai rằng nếu ông nội mình dẫn dắt Barca và Bayern cũng sẽ làm được những gì như Pep.

Seluk nói với vẻ châm biếm trên tờ Sunday Mirror: "Pep là một HLV tuyệt vời. Nhưng ông ta đã giành các danh hiệu với Barca và Bayern. Thú thực là ngay đến ông nội tôi cũng có thể vô địch với Barca và Bayern. Bởi họ là những đội bóng vĩ đại với nhiều cầu thủ đẳng cấp."

"Tôi rất muốn thấy Pep dẫn dắt một đội bóng xếp hạng 8 hay 9 gì đó, và sau đó giúp họ trở thành nhà vô địch như thế nào."

Pep Guardiola bị chê là kẻ ăn may, không có thực tài - 1

Dimitri Seluk, người đại diện của Yaya Toure

Sở dĩ người đại diện của Yaya Toure tỏ ra "hằn học" với Pep Guardiola bởi năm 2010, chính Pep khi đó đang dẫn dắt Barca đã bán Toure cho Man City, với lý do tiền vệ Bờ Biển Ngà không phù hợp với lối chơi của Pep.

Trước những tin đồn cho rằng Pep có thể sẽ tới Etihad để dẫn dắt Man City, Dimitri Seluk tỏ ra lo lắng cho thân chủ của mình một lần nữa sẽ bị loại bỏ khỏi đội bóng. 

"Tôi không rõ kế hoạch của Pep ra sao. Nhưng với những gì đã xảy ra ở Nou Camp, tôi rất lo lắng Yaya có thể sẽ bị đem bán một lần nữa. Yaya không muốn vậy, và tôi cũng không muốn vậy." Seluk cho biết.

Theo DA (tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)
Bóng đá - Từ Mourinho đến Pep: Săn tướng tài & chuyện bi hài Từ Mourinho đến Pep: Săn tướng tài & chuyện bi hài
Số phận HLV hay sự tranh giành tướng tài giữa các CLB “nóng” hơn bao giờ hết.
Bóng đá Đức - Pep muốn đến Anh, Man City quyết "tậu" Messi Pep muốn đến Anh, Man City quyết "tậu" Messi
Pep Guardiola đã chính thức khẳng định điểm đến tiếp theo là Premier League.
Ngôi sao bóng đá - Pep chọn đến Premier League mùa tới: Đất lành, chim đậu Pep chọn đến Premier League mùa tới: Đất lành, chim đậu
MU hoặc Man City đang chạy đua quyết liệt để giành chữ ký của Pep Guardiola.
Bóng đá - Barca của Enrique vĩ đại chẳng kém Barca của Pep Barca của Enrique vĩ đại chẳng kém Barca của Pep
Luis Enrique và Pep Guardiola đều đưa Barca lên đỉnh cao danh vọng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang