Nóng: Allegri đồng ý thay Wenger dẫn dắt Arsenal

Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 10:39 AM (GMT+7)

Arsenal và Max Allegri đã có thỏa thuận miệng với nhau và có vẻ như chiếc ghế của Arsene Wenger ở Emirates cuối cùng đã có người thay thế.

Allegri đã từng được cho là có liên hệ với Arsenal kể từ cuối năm ngoái, và giờ thì ông đang ngày càng nổi lên là ứng viên hàng đầu thay thế vị trí HLV sẽ bỏ trống trong hè tới của CLB London.

Nóng: Allegri đồng ý thay Wenger dẫn dắt Arsenal - 1

Allegri và Arsenal đã có những thỏa thuận miệng với nhau

HLV hiện tại của Juventus giờ chỉ còn chờ đợi quyết định cuối cùng từ Arsene Wenger, được cho là đang có ý định gia hạn 2 năm hợp đồng với Arsenal.

BLĐ “Pháo thủ” đang khá bồn chồn chờ đợi HLV người Pháp và mong muốn ông nhanh chóng đưa ra quyết định của mình trong tháng này. Allegri đã sẵn sàng cho việc rời bỏ Juventus sau khi có mâu thuẫn với một số thành viên trong đội và cũng không hề giấu giếm khát khao được làm việc ở Premier League.

Mới đây tờ Express càng tin tưởng hơn vào khả năng HLV người Ý sẽ tới London khi cho biết giữa 2 bên đã có những thỏa thuận miệng với nhau. Allegri thậm chí đã được hỏi về những kế hoạch tuyển quân trong tương lai của ông ở Arsenal, và ông đã có những phương án đưa lên cho BLĐ đội bóng, những người sẽ sẵn sàng ủng hộ bất cứ mục tiêu khả thi nào.

Một trong số những cái tên đầu tiền mà Allegri mong muốn là tiền vệ của Lazio, Sergej Milinkovic-Savic, người cũng đã nằm trong tầm ngắm của Juventus mùa hè trước.

Lazio hiện đang muốn trụ cột mới 22 tuổi người Serbia của mình nhanh chóng gia hạn nhưng mục tiêu của Allegri cho Arsenal chưa muốn đưa ra một quyết định cụ thể nào cho đến mùa hè.

Theo Thế Anh (tổng hợp Express) (Khám Phá)
Bóng đá - Góc chiến thuật Liverpool – Arsenal: Wenger "sai 1 li, đi 1 dặm" Góc chiến thuật Liverpool – Arsenal: Wenger "sai 1 li, đi 1 dặm"
Wenger mắc sai lầm lớn khi không tận dụng Sanchez đá chính khi gặp Liverpool.
Bóng đá - Lại thua Liverpool, Wenger phủ nhận ruồng rẫy Sanchez Lại thua Liverpool, Wenger phủ nhận ruồng rẫy Sanchez
HLV Wenger không hối tiếc vì để Sanchez dự bị khi Arsenal thua Liverpool.
Bóng đá - Arsenal: Wenger từ chối đến Barca, kể nỗi khổ tâm Arsenal: Wenger từ chối đến Barca, kể nỗi khổ tâm
Wenger lên tiếng bác bỏ khả năng ông sẽ ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo tại Barca.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Arsenal
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang