Nỗi lo của Hữu Thắng ngày càng dày hơn

Thứ Hai, ngày 25/04/2016 07:47 AM (GMT+7)

HA Gia Lai và SL Nghệ An là hai đội bóng trẻ nhất giải và có nhiều cầu thủ ưu tú trong tầm ngắm cho đội tuyển quốc gia lẫn U-22 dự SEA Games.

Đấy cũng là hai đội bóng đang sở hữu nhiều chân sút mà HLV đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Thắng đang theo dõi và chờ đợi những nhân tố mới. Thế nhưng 90 phút với hơn chục cơ hội thế mà những đôi chân dù rất nỗ lực vẫn thật vô duyên với các tình huống kể cả sút vào khó hơn sút ra.

Cũng trận cầu trên, một năm trước nhiều người nghi ngờ cho là hai đội chơi thứ bóng đá tình cảm để cứu nhau, còn hôm qua thì quyết liệt có thừa. Một phần cũng vì dư luận soi quá, một phần vì sự cảnh giác của lãnh đạo hai đội làm cầu thủ “căng” và những người bạn ở đội tuyển với nhau rất thân nhau vẫn cứ gay gắt và đá đau nhau. Điển hình là chiếc thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải ở phút bù giờ.

Nỗi lo của Hữu Thắng ngày càng dày hơn - 1

Hai đội trẻ nhất có nhiều cầu thủ ưu tú nhất nhưng lại cứ vô duyên với bàn thắng làm nỗi lo HLV Hữu Thắng càng dày thêm. Ảnh: XUÂN HUY

Nỗi lo của HLV Hữu Thắng về những chân sút trẻ làm mới đội tuyển đúng là ngày một nặng nề và dày hơn thật. Cũng từ nỗi lo này, cây bút kỳ cựu Nguyễn Lưu đã có một nhận định thật xác đáng mà ông đã chia sẻ trên mạng xã hội với cái tựa là “Chán quá!”.

Ông Lưu đã chia sẻ: Tôi đã cố gắng xem V-League chiều 24-4 cho khuây khỏa. Thế rồi tự hỏi rằng không lẽ “trình” của bóng đá Việt Nam là như thế. Khi hàng tá cơ hội bị cầu thủ SL Nghệ An và HA Gia Lai bỏ qua một cách không thể vô duyên hơn. Vậy mà chúng ta cứ hay so đọ với Thái Lan hay với Malaysia... Và thế là tôi chỉ có đủ can đảm để xem đến hết phút 74 mà thôi…

Cuộc tìm kiếm con người và mong có những đột biến của HLV Hữu Thắng thật khó khăn.

Hoàn toàn thông cảm với nỗi khó của HLV này.

Theo Nguyễn Nguyên (plo.vn)
Bóng đá - ĐT Việt Nam: Hữu Thắng "xin" HLV thể lực, VFF có cho? ĐT Việt Nam: Hữu Thắng "xin" HLV thể lực, VFF có cho?
Đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần chuyên gia thể lực để giúp nâng cao thành tích.
Bóng đá - ĐT Việt Nam: HLV Hữu Thắng “vỡ mộng” so tài Mourinho ĐT Việt Nam: HLV Hữu Thắng “vỡ mộng” so tài Mourinho
Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria theo dự kiến đã bị hủy.
Bóng đá - Công Vinh nghỉ, HLV Hữu Thắng xem Anh Đức toả sáng Công Vinh nghỉ, HLV Hữu Thắng xem Anh Đức toả sáng
HLV Hữu Thắng bất ngờ có mặt tại Gò Đậu theo dõi B.Bình Dương đấu S.Khánh Hoà.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang