Nỗi khổ đội bóng được hứa đặc cách

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 05:33 AM (GMT+7)

Thầy trò HLV Phan Tôn Quyền của đội Bình Định đã hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới nhờ VFF hứa đặc cách thế chỗ Cà Mau nhưng cho đến lúc này vẫn chưa biết có được đá hay không.

Đến bây giờ giới hâm mộ bóng đá đất võ vẫn còn tiếc giá như đầu mùa giải 2013, các nhà tổ chức giải sốt sắng tìm cách tháo gỡ khó khăn như Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng vừa làm với Cà Mau thì họ đang phơi phới ở V-League. Lần ấy Bình Định (cùng Khánh Hòa) buộc phải bỏ giải V-League sau khi đoạt suất thăng hạng bởi họ chỉ có khoảng 20 tỉ đồng dự giải, trong lúc VPF quy định tài chính là 35 tỉ đồng. Sau đó Bình Định còn bị đánh rớt xuống hạng Ba vì vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp, còn Khánh Hòa khôn khéo bán suất cho Hải Phòng.

Nỗi khổ đội bóng được hứa đặc cách - 1

Số phận của Bình Định (áo đỏ) vẫn chưa được quyết định

Lần này thì nghiệt ngã cho đội bóng đất võ chỉ cách giải hạng Nhất có… một cái công văn trong sự mâu thuẫn giữa VFF và VPF.

Mấy ngày qua, sự hào hứng của CLB Bình Định lẫn giới hâm mộ như bị dội gáo nước lạnh và không ai có thể đoán biết họ kịp góp mặt ở giải hạng Nhất hay không vì trót tin vào những lời hứa hẹn từ VFF.

Lỗi không phải của Bình Định mà chính bởi sự quan liêu và bất hợp tác giữa VFF, VPF qua cung cách làm việc rất nghiệp dư.

Theo Công Tuấn (phapluattp.vn)
Bóng đá - VPF đánh xuôi, VFF thổi ngược VPF đánh xuôi, VFF thổi ngược
VFF và VPF mỗi người làm một kiểu vụ Cà Mau xin bỏ giải rồi đảo ngược.
Bóng đá - CLB Cà Mau chính thức xin VFF dự giải hạng Nhất CLB Cà Mau chính thức xin VFF dự giải hạng Nhất
CLB Cà Mau chính thức gửi công văn lên VFF để xin tham gia giải hạng Nhất 2016.
Bóng đá - CLB Cà Mau chưa hết "rắc rối" vì suất dự giải hạng Nhất CLB Cà Mau chưa hết "rắc rối" vì suất dự giải hạng Nhất
CLB Cà Mau vẫn chưa chắc có thể được đá giải hạng Nhất 2016 hay không.
Bóng đá Việt Nam - "Ngã ngửa" vì CLB Cà Mau: Xin bỏ giải, rồi xin đá lại "Ngã ngửa" vì CLB Cà Mau: Xin bỏ giải, rồi xin đá lại
CLB Cà Mau muốn xin lại suất chơi ở giải hạng Nhất vừa bỏ cách đây không lâu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang