Nỗi đau của 2 ông Hùng

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 11:43 AM (GMT+7)

Pha ra sát vạch 16,5 m bắt bóng như đẩy vào chân tiền đạo đội bạn của thủ môn Tuấn Linh khiến Than Quảng Ninh mất 2 điểm quý vào phút chót đồng thời để ngôi đầu bảng vào tay Hà Nội T&T.

Nhìn cảnh trên HLV Phan Thanh Hùng và Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng sốc rất nặng bởi khó “nuốt trôi” trận hòa điên rồ này.

Nỗi đau của 2 ông Hùng - 1

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng (trái) và HLV Phan Thanh Hùng

Ông chủ tịch CLB Than Quảng Ninh lâu nay rất “máu” ngôi vô địch V-League. Và sau thời gian dài trầy trật vừa đá vừa xếp hàng cho đến khi cờ đến tay thì một sai lầm có thể đổ sông đổ biển.

Trước đây đã có doanh nhân làm bóng đá từng khẳng định quản lý một doanh nghiệp hàng ngàn nhân viên còn dễ hơn quản lý hai mươi mấy cầu thủ bóng đá. Hoặc một vị tướng quân đội từng chia sẻ ông chỉ huy cả một trung đoàn đều răm rắp nhưng đến lúc được phân công quản lý một đội bóng hơn 20 người thì thấy phức tạp quá.

Việc thủ môn Tuấn Linh mắc lỗi dẫn đến đánh mất chiến thắng và Than Quảng Ninh mất ngôi đầu chưa biết nó thuộc về phạm trù nào, là lỗi tư tưởng hay chỉ là một tai nạn. Tuy nhiên, có điều là một đội bóng lương cao thưởng lớn, nếu có ngôi vô địch nữa thì “lúa” về rất nhiều và liệu phần “lúa” cùng danh hiệu đấy có “trói” được phần hồn của cầu thủ khi mà các hãng cá cược đang nhan nhản xâm nhập vào bóng đá Việt Nam bằng đủ mọi cách.

HLV Phan Thanh Hùng đang cố cân bằng lại sau cú sốc khi nói vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào cầu thủ kể cả thủ môn Tuấn Linh. Tuy nhiên, với người hâm mộ thì thật khó để lý giải một trận đấu mà chủ nhà đang chơi hay ở hiệp 1 thì hiệp 2 ngẫu nhiên lại tự sát bằng hai chiếc thẻ đỏ rồi thua ngược cho đến lúc bị dẫn bàn và đá chín người thì lại gỡ hòa khi đội khách liên tục ăn chay trong các tình huống ghi bàn.

Ngạc nhiên là cầu thủ Sunday khi gỡ hòa rồi mừng trong chốc lát thì lại lắc đầu như thể ngao ngán.

Khó hiểu, khó lý giải thật.

Tấn Phước (Theo Plo.vn)
Bóng đá - Dấu ấn Phan Thanh Hùng ở đất mỏ Dấu ấn Phan Thanh Hùng ở đất mỏ
Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tỏ ra đặc biệt “mát tay”.
Bóng đá - V-League 2016, Cần Thơ - Than Quảng Ninh: Cờ đến tay! V-League 2016, Cần Thơ - Than Quảng Ninh: Cờ đến tay!
Than Quảng Ninh lặng lẽ áp sát ngôi đầu khi không gánh chịu nhiều áp lực.
Bóng đá - Trọng tài “dính phốt” trận Sài Gòn – Than Quảng Ninh Trọng tài “dính phốt” trận Sài Gòn – Than Quảng Ninh
Một trọng tài biên tại V-League tiếp tục mắc lỗi nhận định.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang