Những nhân tố mới ở đội tuyển Việt Nam

Thứ Năm, ngày 24/03/2016 11:45 AM (GMT+7)

Trong danh sách 23 tuyển thủ HLV Nguyễn Hữu Thắng đăng ký danh sách gặp đội Đài Loan có những cái tên được xem là nhân tố mới ở đội tuyển: Hoàng Đình Tùng, Đinh Thanh Trung, Huỳnh Tuấn Linh.

Trước thời HLV Miura, Hoàng Đình Tùng từng được gọi lên đội tuyển khi anh là vua phá lưới nội trong màu áo Thanh Hóa. Với Đinh Thanh Trung thì năm 2014 cũng từng đoạt ngôi vua phá lưới nội trong màu áo QNK Quảng Nam nhưng cánh cửa đội tuyển đến bây giờ mới mở ra cho tiền đạo này.

Những nhân tố mới ở đội tuyển Việt Nam - 1

ĐTVN có nhiều nhân tố mới

Thời đỉnh cao khi khoác áo đội tuyển U-23 Đình Tùng tuy nhỏ con nhưng là tiền đạo rất nhanh và chạy chỗ tốt. Tùng cũng không ngại va chạm và là cầu thủ có tốc độ bứt phá rất ấn tượng với nhiều bàn thắng do anh tự tạo cơ hội cho mình.

Với Thanh Trung lại là mẫu tiền đạo cần một người chơi cặp ăn ý. Hai mùa bóng trong màu áo QNK Quảng Nam, Thanh Trung có hiệu suất ghi bàn cao cùng người chơi cặp là Patiyo. Thanh Trung có dáng người đậm, có những cú sút uy lực và khi cần thì là những cú sửa bóng đạt độ bất ngờ trước cầu môn đối phương.

Việc khẳng định vai trò của mình trên đội tuyển vẫn còn là câu trả lời phía trước nhưng Thanh Trung lên tuyển là sự đền đáp cho sức phấn đấu nhiều năm qua của cầu thủ này. Tương tự sự trở lại đội tuyển của Đình Tùng cũng là lẽ phải dù cả hai dưới thời HLV Hữu Thắng sẽ khó có cơ hội ra sân khi Công Vinh luôn là ưu tiên số một.

Theo Tấn Phước (plo.vn)
Bóng đá - Xuân Trường như Xavi, Ki Seong Yoong của Việt Nam Xuân Trường như Xavi, Ki Seong Yoong của Việt Nam
Phóng viên của tờ NAVER viết về Xuân Trường những ngày đầu tới CLB Incheon United.
Bóng đá - Việt Nam - Đài Loan (TQ): HLV Hữu Thắng lần đầu đi thi Việt Nam - Đài Loan (TQ): HLV Hữu Thắng lần đầu đi thi
(19h, 24/3) Những tin dữ của ĐTVN trước trận không làm HLV Hữu Thắng quá lo lắng.
Bóng đá - Anh Đức: "Tôi không muốn nói về Công Vinh nữa" Anh Đức: "Tôi không muốn nói về Công Vinh nữa"
Tiền đạo Anh Đức tỏ ra quá mệt mỏi khi nhắc đến vụ ồn ào với Công Vinh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang