Nếu mùa tới có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường?

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 08:16 AM (GMT+7)

HA Gia Lai mùa này đỡ vất vả hơn mùa trước. Họ chính thức trụ hạng trước ba vòng đấu và càng đá càng hay.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Khi mà những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường còn cật lực tập luyện để tìm suất đá chính trong các CLB Nhật và Hàn Quốc thì những người bạn của họ trong màu áo HA Gia Lai đã đỡ vất vả hơn rất nhiều rồi.

Nếu mùa tới có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường? - 1

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

V-League đi vào giai đoạn quyết liệt như hiện nay nhưng nghịch lý là lại có quá nhiều trận đấu chất lượng kém. Cộng thêm những đội nhóm giữa đã an toàn không thể tranh ngôi vô địch và có hiện tượng buông bỏ càng làm cho bức tranh ấy thêm ảm đạm. Giữa lúc đó thì nhiều người mong, giá như mùa sau ba cầu thủ mới xuất ngoại của bầu Đức trở về Việt Nam tạo cú hích cho V-League thì mọi việc sẽ khác.

Đó là độ “hot” của những cầu thủ nổi tiếng lứa đầu của học viện. Là sự trưởng thành từ đất khách rồi trở về gánh vác màu áo HA Gia Lai của Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng. Họ sẽ kết hợp với những đồng đội cũ đã cứng cáp sau hai mùa như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh, Thanh Hậu… thì nhất định những trận đấu của HA Gia Lai mùa tới sẽ rất nóng.

Hai mùa qua, HA Gia Lai lẽ ra không đến nỗi quá khổ sở và tệ hại nếu như có được những ngoại binh giỏi. Đằng này những cầu thủ trẻ chưa “đủ tuổi” phải gồng mình vừa đá V-League vừa gánh cả cho những tiền đạo ngoại mà lẽ ra phải là đầu tàu.

V-League mùa này có những cái thiếu để xem, để sốt vé như mùa trước.

Theo Duy Ân (plo.vn)
Bóng đá - HAGL thắng liền 4 trận, B.Bình Dương giải hạn sân khách HAGL thắng liền 4 trận, B.Bình Dương giải hạn sân khách
HAGL đang cho thấy sự "hồi sinh" đáng kinh ngạc ở giai đoạn cuối mùa này.
Bóng đá - Công Phượng đi phát tờ rơi có gì mà sốc? Công Phượng đi phát tờ rơi có gì mà sốc?
Công Phượng đi phát tờ rơi là chuyện hoàn toàn đương nhiên và cần thiết.
Bóng đá - Tuấn Anh lần đầu tiên đá chính, Yokohama thắng đậm Tuấn Anh lần đầu tiên đá chính, Yokohama thắng đậm
Tuấn Anh vừa lần đầu tiên đá chính ở Yokohama và đã có một kỉ niệm đáng nhớ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang