“Mưa vật thể lạ” trên sân Thống Nhất

Thứ Hai, ngày 06/05/2013 16:41 PM (GMT+7)

Chiều qua, hơn 2.000 cổ động viên Thanh Hóa nhuộm vàng khu khán đài C sân Thống Nhất.

Ngược lại chỉ chừng hơn 1.000 cổ động viên chủ nhà XMXT Sài Gòn đến cổ vũ. Nhưng những gì cổ động viên Thanh Hóa hôm qua thể hiện rất thiếu tinh thần cao thượng.

Hôm qua có “mưa vật thể lạ” gồm chai nước, ly nhựa bay xuống tới tấp từ nhóm cổ động viên Thanh Hóa khi Nsi của XT Sài Gòn hoàn thành cú đúp vào lưới Thanh Hóa. Trên khán đài có vài xô xát giữa nhóm cổ động viên quá khích và lực lượng công an. Dưới sân một cầu thủ XMXT Sài Gòn bị vật lạ ném trúng đầu và nằm vật vã trên sân. Ban tổ chức sân Thống Nhất bố trí hơn 100 cảnh sát cơ động nhưng chưa dám xuất chiêu mà đứng ở một góc khác chờ lệnh chỉ huy…

“Mưa vật thể lạ” trên sân Thống Nhất - 1

CĐV Thanh Hóa cuồng nhiệt thái quá trên sân Thống Nhất

Cũng cái màu vàng ấy của lực lượng cổ động viên Thanh Hóa khiến nhiều người nhớ đến lực lượng cổ động viên hùng hậu của SL Nghệ An. Và cũng từ đó một câu hỏi đặt ra là có sự khác biệt rất lớn trong cách ứng xử của lực lượng cổ động viên hai đội bóng SL Nghệ An và Thanh Hóa.

Không có lý do gì để có thể có những “vật thể lạ” bay xuống sân nhưng một nhóm không nhỏ khán giả Thanh Hóa để họ hành xử thế. Trọng tài Võ Quang Vinh hôm qua làm nhiệm vụ rất ổn nhưng nhiều cổ động viên vẫn cay cú.

Rõ ràng cách thể hiện của hai nhóm cổ động viên của hai đội bóng Bắc miền Trung này có sự khác biệt lớn. Cổ động viên SL Nghệ An cũng rất máu và cũng rất nổi tiếng… quậy nhưng họ đang muốn “mềm hóa” đi bằng những cô gái trẻ đẹp luôn vui vẻ cổ vũ đầy thiện chí và cao thượng, đó là mục tiêu mà cổ động viên SL Nghệ An đang hướng đến.

Giá như chiều qua một nhóm không nhỏ cổ động viên Thanh Hóa ấy đừng gây nên những “vết nhơ” dù đội nhà thua thì sẽ để lại ấn tượng đẹp hơn.

Xem bình luận
Vương Hoàng Thông: 37 vô đối
6    2
CĐV xứ Nghệ Văn minh, đoàn kết và hết mình vì đội bóng.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Dương: Văn hóa cổ vũ
2    0
Tôi cũng đã từng đc ngồi cùng khán đài của các CĐV Thanh Hóa khi theo dõi trận HN ACB - Thanh Hóa mùa trc. Tôi không nói tất cả CĐV Thanh Hóa đều xấu nhưng có 1 bộ phận rất thiếu ý thức. Tôi nhớ khi Thành Lương chuyền cho Timothy ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho HN ACB thì rất nhiều người chửi Thành Lương. Khi hết trận và thua 3-1 thì họ lại quay sang chửi trọng tài rồi chửi luôn cầu thủ đội nhà.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Rau má: CĐV Thanh Hóa
2    1
Các bạn Thanh Hóa cứ làm như vậy các bạn chứng tỏ được gì nhỉ, ta đây anh hùng hả??.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
LAI: tỉnh lại đi
0    0
Sự cuồng nhiệt quá mức đã làm hại họ nhiều , sao họ kô rút được kinh nghiệm nhỉ?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
TxxxxN: Chỉ có thế là Thanh Hóa
4    5
Các Bạn Thanh Hóa đang muốn tạo scandan để chứng tỏ mình đây mà
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
missyou: văn hóa
27    6
cần phải chuyên nghiệp từ khán đài.và hội cđv SLNA đang làm điều đó
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mưa vật thể lạ trên sân Thống Nhất-cdv thanh hoa | Bong da

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24HLeicester City vô địch, Real Madrid vs Manchester City

X
CNT2T3T4T5T6T7