“Mưa vật thể lạ” trên sân Thống Nhất

Thứ Hai, ngày 06/05/2013 16:41 PM (GMT+7)

Chiều qua, hơn 2.000 cổ động viên Thanh Hóa nhuộm vàng khu khán đài C sân Thống Nhất.

Ngược lại chỉ chừng hơn 1.000 cổ động viên chủ nhà XMXT Sài Gòn đến cổ vũ. Nhưng những gì cổ động viên Thanh Hóa hôm qua thể hiện rất thiếu tinh thần cao thượng.

Hôm qua có “mưa vật thể lạ” gồm chai nước, ly nhựa bay xuống tới tấp từ nhóm cổ động viên Thanh Hóa khi Nsi của XT Sài Gòn hoàn thành cú đúp vào lưới Thanh Hóa. Trên khán đài có vài xô xát giữa nhóm cổ động viên quá khích và lực lượng công an. Dưới sân một cầu thủ XMXT Sài Gòn bị vật lạ ném trúng đầu và nằm vật vã trên sân. Ban tổ chức sân Thống Nhất bố trí hơn 100 cảnh sát cơ động nhưng chưa dám xuất chiêu mà đứng ở một góc khác chờ lệnh chỉ huy…

 “Mưa vật thể lạ” trên sân Thống Nhất - 1

CĐV Thanh Hóa cuồng nhiệt thái quá trên sân Thống Nhất

Cũng cái màu vàng ấy của lực lượng cổ động viên Thanh Hóa khiến nhiều người nhớ đến lực lượng cổ động viên hùng hậu của SL Nghệ An. Và cũng từ đó một câu hỏi đặt ra là có sự khác biệt rất lớn trong cách ứng xử của lực lượng cổ động viên hai đội bóng SL Nghệ An và Thanh Hóa.

Không có lý do gì để có thể có những “vật thể lạ” bay xuống sân nhưng một nhóm không nhỏ khán giả Thanh Hóa để họ hành xử thế. Trọng tài Võ Quang Vinh hôm qua làm nhiệm vụ rất ổn nhưng nhiều cổ động viên vẫn cay cú.

Rõ ràng cách thể hiện của hai nhóm cổ động viên của hai đội bóng Bắc miền Trung này có sự khác biệt lớn. Cổ động viên SL Nghệ An cũng rất máu và cũng rất nổi tiếng… quậy nhưng họ đang muốn “mềm hóa” đi bằng những cô gái trẻ đẹp luôn vui vẻ cổ vũ đầy thiện chí và cao thượng, đó là mục tiêu mà cổ động viên SL Nghệ An đang hướng đến.

Giá như chiều qua một nhóm không nhỏ cổ động viên Thanh Hóa ấy đừng gây nên những “vết nhơ” dù đội nhà thua thì sẽ để lại ấn tượng đẹp hơn.

Theo Tấn Phước (phapluattp.vn)
Xem hay nhanh tay LIKE cái!
VIDEO CHỌN LỌC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7