MU: Sếp lớn Glazer ủng hộ Tổng thổng Trump 45.000 bảng

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 08:56 AM (GMT+7)

Ngày hôm qua (9/11), Donald Trump chính thức đắc cử Tổng thống Mỹ và đằng sau thành công này có sự đóng góp không nhỏ của Ed Glazer, người đang giữ cương vị giám đốc của MU.

Video Donald Trump cạo đầu Vince McMahon (Nguồn Youtube):

Ed Glazer là con trai của tỷ phú Malcom Glazer, người đã mua lại MU năm 2006. Sau khi người cha qua đời, ông được hưởng quyền đồng thừa kế và hiện tại đang giữ chức giám đốc tại Old Trafford. Không chỉ tham gia vào bóng đá, Ed Glazer còn đầu tư vào các môn thể thao khác và đặc biệt là chính trường.

MU: Sếp lớn Glazer ủng hộ Tổng thổng Trump 45.000 bảng - 1

Ed Glazer và Tổng thống Donald Trump

Theo tiết lộ của Goal, Ed Glazer là nhà tài trợ lớn thứ ba trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump. Với tư cách đồng chủ tịch CLB bóng bầu dục Tampa Bay Buccaneers, ông đã đứng ra quyên góp được số tiền 45.000 bảng để giúp Trump vận động hành lang. Trong làng bóng bầu dục Mỹ, số tiền này chỉ đứng sau hai người hiện là chủ sở hữu của câu lạc bộ Houston Texans và New York Jets.

Hành động ủng hộ Donald Trump của Glazer không được lòng người hâm mộ MU. Họ không muốn giới chủ Mỹ sử dụng tiền vào mục đích khác ngoài việc đầu tư nâng cấp đội bóng. Thêm vào đó, từ thời điểm năm 2006 “Quỷ đỏ” nước Anh phải thay gia đình Glazer gánh khoản nợ khổng lồ lên đến cả tỷ bảng.

Tuy nhiên, một chi tiết nữa cũng được Goal tiết lộ. Ed Glazer không chỉ ủng hộ một mình Donald Trump, vị giám đốc này cũng đã quyên tiền cho đảng Dân chủ mà cụ thể là Hillary Clinton số tiền 4.360 bảng. Chủ tịch Liverpool, Tom Werner cũng theo phe cựu ngoại trưởng Mỹ với 2.175 bảng. Đây cũng là con số mà huyền thoại quyền anh Muhammad Ali cũng ủng hộ bà Clinton trước khi qua đời vào tháng Sáu vừa qua.

Theo Huyền Anh (tổng hợp Goal) (Khám Phá)
Bóng đá - MU: Mourinho bị "đâm sau lưng", Ibra bất bình với thầy MU: Mourinho bị "đâm sau lưng", Ibra bất bình với thầy
Một thành viên trong nội bộ MU đã rò rỉ đội hình chiến thuật trước mỗi trận đấu.
Bóng đá - MU: Fan biểu diễn với bóng, Mourinho phá đám MU: Fan biểu diễn với bóng, Mourinho phá đám
Jose Mourinho cố tình phá hỏng màn biểu diễn với trái bóng của NHM Swansea.
Bóng đá - Usain Bolt: 'Nếu MU cần tôi bây giờ, tôi tới ngay' Usain Bolt: 'Nếu MU cần tôi bây giờ, tôi tới ngay'
Usain Bolt luôn cháy bỏng ước mơ một ngày nào đó được MU mời gọi đầu quân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang