M.U rò rỉ mẫu áo đấu mùa giải mới

Thứ Năm, ngày 08/07/2010 17:00 PM (GMT+7)

Bóng đá Anh chưa khai màn nên thông tin các mẫu áo mới của các CLB tại giải Ngoại hạng mùa 2010/2011 đang nóng dần lên, đặc biệt như đội bóng nhiều CĐV nhất xứ sở sương mù, M.U

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về BÓNG ĐÁ ANH trên 24h.
Hãy bấm đây để xem các bàn thắng kinh điển của giải
NGOẠI HẠNG ANH

Mùa giải 2009/2010, M.U đã sử dụng chiếc áo đấu có chữ V màu đen trên ngực (biểu tượng của chiến thắng) nhưng đã bị khá đông CĐV phản đối vì sự hài hòa trong phối kết hợp các chi tiết với dáng áo. Chính vì vậy trong mùa giải 2010/2011, Quỷ đỏ đã quyết định sẽ thiết kế một mẫu áo mới để thay thế chiếc áo cũ. Vào ngày 15/07 tới đây, hình ảnh chính thức của chiếc áo này sẽ được công bố trên trang Web chính thức của CLB nhưng những fan cuồng nhiệt của đội bóng đã tìm ra thông tin rò rỉ của "bộ cánh mới" của M.U.

M.U rò rỉ mẫu áo đấu mùa giải mới - 1

Mẫu áo mới của M.U trong mùa giải 2010/2011

Theo đó, chữ V màu đen trên áo đã bị xóa bỏ và màu đỏ chủ đạo quay trở lại nhưng nhạt hơn, mô phỏng mẫu áo thập niên 90 của thế kỷ trước. Ngay cả nhà tài trợ AIG cũng được thay bằng AON (một tập đoàn tài chính nổi tiếng trên thế giới) ở giữa ngực áo. Duy chỉ có một điều không hiểu NHM Quỷ đỏ có yêu thích chiếc áo hay không, đó là màu đỏ đã được làm nhạt đi hơn so với trước và khổ áo khá lùng thùng chứ không bó sát người như kiểu dáng khá ưa chuộng của nhiều áo đấu hiện nay.

Phản hồi từ phía CLB M.U phủ nhận tin mẫu áo mới bị lộ trước khi công bố chính thức và cho rằng đó là do kỹ thuật photoshop của CĐV nào đó. Nhưng trong vài mùa giải gần đây, mẫu áo đấu của M.U cũng rất hay được tung lên internet từ sớm và tất cả đều chính xác 100%!

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO BÓNG ĐÁ ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

Orchid (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mu, bong da anh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7