MU chốt xong vụ Pogba: “Siêu cò” nhận 25 triệu bảng

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 08:22 AM (GMT+7)

Sau rất nhiều rắc rối cuối cùng mấu chốt quan trọng nhất của thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba đã được tháo gỡ.

Từ đầu mùa chuyển nhượng, thương vụ Pogba trở lại MU đã tốn quá nhiều giấy mực của báo giới. NHM cũng quá đau đầu trước rất nhiều luồng thông tin. Thế nhưng, bom tấn này cuối cùng cũng sắp được kích nổ khi các bên tập trung giải quyết đúng vấn đề.

MU chốt xong vụ Pogba: “Siêu cò” nhận 25 triệu bảng - 1

Paul Pogba

Thời gian qua, có rất nhiều lần tưởng chừng Pogba đã ở rất gần Old Trafford. MU thể hiện thiện chí bằng con số kỷ lục 100 triệu bảng, tiền vệ người Pháp cũng hài lòng với mức lương 200.000 bảng/tuần. Thậm chí MU còn cử đội ngũ bác sỹ sang tận Mỹ để tiến hành kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, người đại diện Mino Raiola làm tất cả để ngăn cản vì quyền lợi cá nhân. Theo thỏa thuận, “siêu cò” này được hưởng tối đa 20 triệu bảng nhưng không biết bên nào sẽ đứng ra chi trả. Sau quãng thời gian lộn xộn, cuối cùng MU cũng chấp nhận xuống nước.

Theo tin mới nhất của Sun Sports, MU không những chịu trả phí môi giới mà còn đưa ra con số nhiều hơn Mino Raiola mong được. Cụ thể, nếu như đưa được Paul Pogba sang Old Trafford, tay cò này sẽ nhận đến 25 triệu bảng. Bên cạnh đó, để mọi chuyện thuận lợi hơn, “Quỷ đỏ” cũng nâng giá hỏi mua Pogba lên 110 triệu bảng.

Như vậy, MU đang ở rất gần tân binh thứ 4 của mình trong mùa chuyển nhượng. Theo kế hoạch ban đầu quân số này đủ để giúp Mourinho tái thiết đội bóng song trong phát biểu mới đây, chiến lược gia người Bồ vẫn muốn tiếp tục tăng cường lực lượng. Có thể MU sẽ mang về thêm một cầu thủ chạy cánh.

Theo Huyền Anh (tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
Bóng đá - MU: Pogba kiểm tra y tế trong tuần, ra mắt vào Chủ nhật MU: Pogba kiểm tra y tế trong tuần, ra mắt vào Chủ nhật
Pogba lại gây bão thông tin về khả năng anh cập bến Old Trafford.
Bóng đá - Chiêu mộ Pogba, MU tốn hơn 200 triệu bảng/5 năm Chiêu mộ Pogba, MU tốn hơn 200 triệu bảng/5 năm
Thương vụ "bom tấn" nhất mùa hè 2016 sẽ khiến MU tiêu tốn số tiền khổng lồ.
Bóng đá - MU: Mua Pogba là bài toán “vung tay quá trán” MU: Mua Pogba là bài toán “vung tay quá trán”
Nếu mua Pogba với 100 triệu bảng, thậm chí hơn, “Quỷ đỏ” có thể sẽ phải hối tiếc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang