MU chôn chân vị trí số 6, lập kỷ lục không ai mong muốn

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 09:06 AM (GMT+7)

Arsenal có thể bị chê là hay đứng thứ 4 nhưng ít nhất Arsenal cũng đã rời khỏi vị trí đó, còn MU đang đứng thứ 6 rất lâu.

Xem lại trận MU - Bournemouth (vòng 27 ngoại hạng Anh)

Trận hòa Bournemouth 1-1 cuối tuần qua là một cú đấm nữa vào hy vọng lọt top 4 của MU. Trong một tuần lễ mà họ đang có khí thế sau chức vô địch League Cup và một chiến thắng sẽ đưa họ tạm vào nhóm dự Champions League, cùng lúc đó hai đội xếp trên Liverpool và Arsenal phải loại bỏ nhau ở Anfield, rốt cuộc MU lại chỉ kiếm được 1 điểm.

MU chôn chân vị trí số 6, lập kỷ lục không ai mong muốn - 1

Jose Mourinho và các học trò MU đã dậm chân tại chỗ trong hơn 140 ngày

MU đã không rời khỏi vị trí thứ 6 kể từ ngày 6/11/2016 cho tới bây giờ, khi họ đánh bại Swansea 3-1 để chiếm vị trí này. Điều đó có nghĩa là từ đó tới nay MU đã đóng giữ ở vị trí này trong 142 ngày, thời lượng lâu nhất mà bất cứ CLB nào ở Premier League mùa giải này đã đứng ở một vị trí trên BXH.

Số ngày đứng thứ 6 của MU còn kéo dài hơn nhiều so với số ngày Arsenal đứng ở vị trí thứ 4. Đội bóng này đã bị chế nhạo vì hay đứng thứ 4 hay kết thúc mùa giải ở vị trí này trong một thời gian dài, và họ vẫn đứng tới 83 ngày ở vị trí này. Tuy nhiên sau trận thua Liverpool 1-3 cuối tuần qua, vị trí của Arsenal hiện tại là thứ 5.

Trong khi đó, Chelsea đã có tới 110 ngày đứng trên đỉnh Premier League, và thời gian đó sẽ còn tiếp tục kéo dài khi họ vừa đánh bại West Ham trên sân khách để tạo ra cách biệt 10 điểm với đội nhi bảng. Nói đến vị trí nhì bảng, Liverpool và Tottenham mỗi đội chia sẻ vị trí này trong 50 ngày, nhưng Tottenham sẽ vượt lên bởi họ đang đứng ở vị trí này, cho dù họ cũng đứng thứ 5 tới 75 ngày. Man City hay đứng ở vị trí thứ 3 nhất với 53 ngày.

Ở phần còn lại của BXH Premier League, Everton đứng thứ 7 được 101 ngày, trong khi đội cuối bảng Sunderland đã đứng đáy trong 112 ngày. 

Theo Q.D (Tổng hợp TalkSport) (Khám Phá)
Bóng đá - MU - Mourinho: Sau mộng ăn 3 là giấc mơ xám xịt MU - Mourinho: Sau mộng ăn 3 là giấc mơ xám xịt
Trận hòa Borunemouth mới đây mang đến tương lai màu xám cho “Quỷ đỏ”.
Bóng đá - Trước vòng 27 NHA: MU & "thời cơ vàng" vào tốp 4 Trước vòng 27 NHA: MU & "thời cơ vàng" vào tốp 4
Nhóm đầu được dự báo sẽ có một vòng đấu khó khăn, chỉ có MU xem ra dễ thở.
Bóng đá - MU - Bournemouth: Nghiệt ngã chấm phạt đền MU - Bournemouth: Nghiệt ngã chấm phạt đền
Kết quả trận đấu được định đoạt bởi cách thực hiện phạt đền của hai ngôi sao.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang