Mourinho không "bận tâm" nếu Pogba không tới MU

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 16:04 PM (GMT+7)

“Người đặc biệt” khẳng định, MU không chỉ đơn thuần tập trung vào thương vụ Pogba.

Thương vụ Pogba đang tốn quá nhiều giấy mực của báo giới và tất nhiên cả công sức của MU. “Quỷ đỏ” thành Manchester với quyết tâm tái thiết đội hình đang nỗ lực đưa bằng được tiền vệ người Pháp trở lại Old Trafford, bất chấp cái giá phải trả cho Juventus lên tới 100 triệu bảng, một kỉ lục thế giới.

Mourinho không "bận tâm" nếu Pogba không tới MU - 1

Mourinho khẳng định, MU không dồn hết sự tập trung vào thương vụ Pogba

Nếu có được Pogba, MU sẽ có được một tiền vệ toàn diện để hoàn thiện đội hình, sau khi đã đón Ibra, Mkhitaryan và Eric Bailly. Dù chỉ là 4 người thôi, nhưng đây đều là những cầu thủ đẳng cấp cao, đủ để các manucians tin “Quỷ đỏ” sẽ tìm lại được vị thế dưới thời Mourinho.

Mặc dù vậy, với cá nhân HLV Mourinho, ông không quá đặt nặng việc mua Pogba bởi còn nhiều vấn đề khác cần phải giải quyết. Trong buổi trả lời phỏng vấn tại Trung Quốc khi cùng MU đến để tham dự ICC Cup, “Người đặc biệt” đã có những chia sẻ về thương vụ Pogba được dư luận rất quan tâm những ngày gần đây.

“Chúng tôi đặt mục tiêu mua 4 cầu thủ trong mùa hè năm nay và hiện đã có 3”, Mourinho mở đầu.

“Đội bóng thiết lập hồ sơ cá nhân của 4 cầu thủ cần thiết cho đội hình và cũng là để có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời họ phải có khả năng thích nghi cao với đội bóng”.

“Mọi người hiện đang chỉ nhắc đến 1 cái tên (ám chỉ Pogba), nhưng thực tế là chúng tôi có 2 sự lựa chọn và đội bóng sẽ đón thêm 1 cầu thủ. Tôi sẽ không ngây thơ để cố làm cho bạn tin rằng MU chỉ có một mục tiêu và bằng mọi giá phải có được”.

Ngoài ra, Mr Special cũng ám chỉ việc có được Pogba không phải là điều đơn giản: “Chúng ta đều biết có nhiều CLB khác cùng tham gia giành mục tiêu của chúng tôi và đó đều không phải là những CLB nhỏ. Đó là những đội bóng lớn và có tiềm lực kinh tế. Đội bóng sở hữu mục tiêu của chúng tôi cũng là một đội bóng lớn và muốn giữ cầu thủ của họ. Nên rõ ràng mọi chuyện không hề đơn giản.

Vì thế, bạn không thể chỉ tập trung vào một mục tiêu và phải có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi đang rất thoải mái dù có thành công hay không”, Mourinho kết lại.

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Goal) (Khám phá)
Bóng đá - Pogba MU 100 triệu bảng: Mourinho khiến fan "bối rối" Pogba MU 100 triệu bảng: Mourinho khiến fan "bối rối"
MU và Juventus đã cùng thống nhất mức phí chuyển nhượng cho tiền vệ Paul Pogba.
Bóng đá - Pogba về MU 100 triệu bảng & những vụ tái hợp xôn xao Pogba về MU 100 triệu bảng & những vụ tái hợp xôn xao
Trước khi Pogba trở lại MU, còn có nhiều màn tái hợp gây tiếng vang khác.
Bóng đá - Mua Pogba 100 triệu bảng, MU sẽ là 1 "Galacticos" mới? Mua Pogba 100 triệu bảng, MU sẽ là 1 "Galacticos" mới?
Jose Mourinho đang sắp biến MU thành một "Dải ngân hà" mới không kém Real Madrid.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN HLV Mourinho
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang