Mỗi thành viên nhà David Beckham đều là một cỗ máy in tiền

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 11:37 AM (GMT+7)

Sự kiện con trai đầu Brooklyn của Beckham ký hợp đồng một năm với Arsenal đang trở thành nóng khắp nước Anh và thế giới. Bản hợp đồng một năm là nền tảng cho một cuộc “hôn nhân” lâu dài của "đoàn quân" nhà Beckham bén duyên với CLB thành London này.

Cậu cả Brooklyn của Beckham năm nay 15 tuổi được sự săn đón của cả Chelsea lẫn MU nhưng cuối cùng Arsenal có duyên may này.

Ban huấn luyện của Arsenal cho biết, họ rất ấn tượng với lối thi đấu của con trai nhà Beckham. Theo nguồn tin từ Arsenal thì bản hợp đồng một năm này là nền tảng để năm tới CLB và Beckham sẽ ký một hợp đồng rủng rẻng tiền bạc hơn với cậu cả Brooklyn.

Mỗi thành viên nhà David Beckham đều là một cỗ máy in tiền - 1

Mỗi người là một cỗ máy in tiền 

Theo mô tả của báo chí Anh thì dù ông bố Beckham hầu  như suốt cuộc đời gắn bó với MU và thành danh tại đó nhưng Beckham cũng có một mối quan hệ và cảm tình dặc biệt với CLB này. Chứng cứ là những năm tháng chơi bóng tại Mỹ, khi trở về Anh nghỉ ngơi thì anh vẫn chọn Arsenal để tập…ké giữ gìn phong độ.

“Hàng” của nhà Beckham còn… nhiều lắm, đều là những “hot boy” với bóng đá Anh. Những tên tuổi có thể “đẻ” ra rất nhiều tiền cho CLB Arsenal. Ngoài Brooklyn, hai con trai thứ của Beckham là Romeo, 12 tuổi và Cruz, 9 tuổi đang chơi cho đội U-13 Arsenal cũng hứa hẹn là những thương hiệu cực hot cho CLB nào có chữ ký của những cầu thủ nhí này.

Theo Tấn Phước (plo.vn)
Bóng đá - Vượt mặt M.U, Arsenal chiêu mộ thành công cậu cả nhà Beckham Vượt mặt M.U, Arsenal chiêu mộ thành công cậu cả nhà Beckham
Vượt mặt MU, Arsenal chiêu mộ thành công Brooklyn - cậu cả nhà Beckham.
Cup C1 - Champions League - Arsenal: Walcott và sự trở lại của lối chơi tập thể Arsenal: Walcott và sự trở lại của lối chơi tập thể
Sự trở lại của Theo Walcott rất cần thiết với Arsenal.
Bóng đá - Cú sốc với Arsenal Cú sốc với Arsenal
Ramsey lại dính chấn thương khi về thi đấu cho ĐT xứ Wales.
Lịch thi đấu bóng đá - Lịch thi đấu AFF Cup 2014 Lịch thi đấu AFF Cup 2014
Vòng bán kết giải bóng đá AFF Cup 2014 diễn ra từ ngày 6 đến 11/12/2014.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Beckham đến Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang