“Messi tiếp tục bỏ rơi ĐTQG sẽ là một tội lỗi”

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 08:58 AM (GMT+7)

Messi đã có mặt trong buổi hội quân của ĐT Argentina dù đang chấn thương, và sự tận tâm của anh được đồng đội tán thưởng.

Sự trở lại của Lionel Messi với đội tuyển Argentina đang rất được chờ đợi. Anh đã rút lại quyết định từ giã ĐTQG của mình sau khi được HLV Edgardo Bauza thuyết phục, và anh có mặt trong thành phần triệu tập của Bauza cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018.

“Messi tiếp tục bỏ rơi ĐTQG sẽ là một tội lỗi” - 1

Bất chấp Barca không muốn, Messi vẫn trở về tập trung cùng ĐT Argentina

Messi gây bất ngờ với quyết định chia tay đội tuyển sau khi anh cùng các đồng đội thua Chile trong trận chung kết Copa America 2016 trong loạt luân lưu. Đây là trận chung kết Copa America thứ hai liên tiếp Messi và ĐT Argentina thua trận, cũng là trận chung kết lớn thứ 3 trong 3 năm liên tiếp mà đội tuyển nước này thua trận.

Messi tập trung trở lại trong tình trạng thể lực không đảm bảo do chấn thương dây chằng. Mặc dù được bác sĩ khuyên nhủ nhưng Messi vẫn quyết nghe lệnh triệu tập, thậm chí thẳng thừng bác bỏ ý kiến của Barcelona rằng anh không nên về Argentina. Theo tờ AS (TBN), Barca sau đó đã đề nghị Argentina chỉ để Messi thi đấu trong 1 hiệp, nhưng Messi và HLV Bauza quyết định rằng Leo sẽ xuất phát trong trận gặp Uruguay.

AS còn tiết lộ đội hình xuất phát đầy đủ của Argentina trước Uruguay. Đội hình này sẽ bao gồm bộ tứ vệ Zabaleta – Otamendi – Funes Mori – Mas bảo vệ khung thành của Sergio Romero, cặp tiền vệ trụ Biglia – Mascherano, và bộ ba Messi – Dybala – Di Maria yểm trợ đằng sau tiền đạo cắm Lucas Pratto.

Sự hăng hái của Messi trong việc chuẩn bị trở lại ĐTQG đã nhận được sự tán dương của đồng đội. Javier Mascherano cho biết: “Nếu Lionel giữ nguyên quyết định không trở lại đội tuyển thì đó quả thực là một tội lỗi và rất đáng buồn. Nó có thể mang lại những hậu quả nguy hiểm và ảnh hưởng vượt ra tầm cỡ toàn cầu”.

Theo Q.D (Tổng hợp AS) (Khám Phá)
Bóng đá - ĐT Argentina hội quân, Messi chấn thương ĐT Argentina hội quân, Messi chấn thương
Tin dữ đã đến với Messi ngay sát ngày anh dự định trở lại khoác áo ĐT Argentina.
Bóng đá - Maradona: Messi diễn kịch vụ chia tay ĐT Argentina Maradona: Messi diễn kịch vụ chia tay ĐT Argentina
Trở lại ĐTGQ dự vòng loại World Cup 2018, Messi vẫn không làm vừa mắt Maradona.
Bóng đá - Messi quay lại ĐT Argentina: Vì giấc mơ vĩ đại nhất Messi quay lại ĐT Argentina: Vì giấc mơ vĩ đại nhất
Messi rút lại quyết định bỏ đội tuyển vì mục tiêu World Cup 2018.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang