Messi bị người mẫu Argentina xinh đẹp chê “yếu”

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 01:05 AM (GMT+7)

Khả năng "giường chiếu" của Messi đã bị một người mẫu Argentina chê cười một cách công khai trên truyền hình.

Chuyện đời tư cá nhân của Lionel Messi gần đây lại bị đưa ra công chúng sau khi người mẫu Xoana Gonzalez đến từ Argentina đã tiết lộ những trải nghiệm của cô với ngôi sao của Barcelona và ĐT Argentina.

Messi bị người mẫu Argentina xinh đẹp chê “yếu” - 1

Messi và người mẫu Xoana Gonzalez

Ngay từ năm 2011 Xoana Gonzalez đã tiết lộ về chuyện cô này có một đêm mặn nồng cùng Messi sau một bữa tiệc. Và giờ cô người mẫu này lại tiếp tục khai thác chủ đề trên trong một cuộc phỏng vấn với một kênh truyền hình ở Peru.

Trong cuộc phỏng vấn này, Xoana Gonzalez kể lại câu chuyện về lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp Messi. “Đó là từ cách đây nhiều năm, khi đó anh ta còn rất trẻ. Nhưng điều quan trọng là anh ta không khờ khạo như một đứa trẻ con”, cô nói.

“Mấy cận vệ đến nói với tôi rằng có ai đó muốn gặp tôi. Tôi rất tò mò, và sững sờ khi tôi biết người tôi được gặp là thần tượng Messi của mình. Tôi phải nói rằng anh ta là người nhút nhát, phải nhờ cận vệ để mời tôi và khi nói chuyện cũng tỏ ra bẽn lẽn. Chúng tôi nói chuyện về âm nhạc và tôi không nhớ anh ta có nói mình có bạn gái chưa hay không”.

“Sau một lúc chúng tôi cùng tới căn hộ của anh ta ở Puerto Madero. Với một người chạy suốt mặt sân khi thi đấu như thế, tôi hy vọng anh ta có thể làm tốt không kém trên giường. Tôi muốn anh ta làm tốt hơn, vì có lúc tôi cảm thấy như mình đang ở bên cạnh một xác chết”.

Trước đây Lionel Messi cũng từng được cho là có quan hệ tình cảm với những người mẫu Macarena Lemos và Luciana Salazar cũng đến từ Argentina trước khi anh bắt đầu hẹn hò với Antonella Roccuzzo, người hiện đã có hai mặt con cùng với Messi.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily News) (Khám Phá)
Bóng đá - Ronaldo hì hục tập gym, Messi say mê tập sút Ronaldo hì hục tập gym, Messi say mê tập sút
Nếu như Ronaldo vẫn đang trong quá trình vận động để hồi phục chấn thương thì Messi đầy sung mãn chờ đá trận đầu tiên hè này cùng Barca.
Bóng đá - Messi từ chối dự vòng loại World Cup cùng Argentina Messi từ chối dự vòng loại World Cup cùng Argentina
Messi vẫn chưa có ý định tái xuất ở ĐT Argentina tại vòng loại World Cup 2018.
Bóng đá - Bị tội trốn thuế, Messi vẫn được khen "có học thức" Bị tội trốn thuế, Messi vẫn được khen "có học thức"
Siêu sao 29 tuổi vẫn nhận được sự ủng hộ sau thời gian "làm bạn" với scandal.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lionel Messi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang