Man City: Pep bất ngờ văng tục khi nhắc đến cú ăn 4

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 09:22 AM (GMT+7)

Pep Guardiola có một thoáng ngạc nhiên và thậm chí văng tục khi có người hỏi về cơ hội ăn 4 của Man City.

Manchester City đang thắng như chẻ tre ở mọi mặt trận và đã hoàn hảo 8 trận đầu tiên dưới thời Pep Guardiola. Tuy nhiên Pep tỏ ra rất khó chịu khi có người đặt câu hỏi về tham vọng của CLB trong mùa giải này.

Man City: Pep bất ngờ văng tục khi nhắc đến cú ăn 4 - 1

Pep Guardiola không muốn nói đến một cú ăn bốn vào lúc này

Pep đoạt cú ăn ba La Liga, Champions League và Cúp nhà Vua trong mùa giải 2008/09, mùa đầu tiên ông dẫn dắt Barcelona. Sau khởi đầu hoàn hảo đã đề cập, điều tất yếu là sẽ có ai đó nhắc đến khả năng Pep đưa Man City tới một cú ăn bốn trong mùa đầu tiên dẫn dắt, khi thứ Tư này ông sẽ cùng các học trò bắt đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch League Cup trước Swansea.

Trong cuộc họp báo mới đây khi có một phóng viên đặt ra câu hỏi đó, Pep Guardiola vừa lắc đầu vừa thốt lên một câu chửi tục tiếng Anh (WTF). Sau khi im lặng chừng 10 giây, Pep mới bắt đầu trả lời câu hỏi.

“Man City vào bán kết Champions League một lần nên nếu mọi người nghĩ tôi sẽ đưa Man City vô địch vì tôi là một HLV giỏi, tôi lại không nghĩ như các bạn. Sự hạnh phúc của tôi sẽ không phụ thuộc vào việc đoạt được tất cả các cúp hay không. Mục tiêu của tôi là hạnh phúc trong ngày hôm nay, uống chút rượu và chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”, ông nói.

“Tất nhiên chúng tôi muốn thắng trận đấu League Cup. Không nghi ngờ gì, đó cũng là một giải đấu quan trọng. Sau đó ra sao mọi người chứ chờ xem”.

Không chỉ có người mơ mộng về cú ăn 4, mà còn có người nghĩ Pep Guardiola cũng sẽ có một kỷ lục chuỗi trận bất bại ở mọi giải đấu giống như chuỗi 28 trận mà ông thiết lập ở Barcelona. Pep cũng lập tức bác bỏ suy nghĩ rằng đó là một mục tiêu Man City nên hướng đến.

“Tôi không ở đây để nói cho mọi người rằng chúng tôi có thể làm được điều đó. Trên thực tế, tôi tin chắc chúng tôi sẽ thua. Có thể muộn, có thể sớm, nhưng chắc chắn sẽ thua. Man City là một đội mạnh, nhưng có nhiều điều có thể cải thiện hơn”, ông đáp.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)
Bóng đá - Bàn tuyệt tác của Man City: Tiki-taka hòa nhịp Bàn tuyệt tác của Man City: Tiki-taka hòa nhịp
Bàn thứ 4 của Man City vào lưới của Bounermouth đúng là một sản phẩm của Pep.
Bóng đá - Man City - Bournemouth: Bữa đại tiệc hoành tráng Man City - Bournemouth: Bữa đại tiệc hoành tráng
(Vòng 5 NHA) Bournemouth không phải đối thủ xứng tầm của "The Citizens" ở Etihad.
Bóng đá - NHA khó hơn Liga, Pep giúp Man City ăn uống như Messi NHA khó hơn Liga, Pep giúp Man City ăn uống như Messi
Guardiola mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho một trận đấu ở Premier League.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang