Man City đua top 4: Pellegrini không chiến đấu vì Pep

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 13:00 PM (GMT+7)

Trong tuyên bố mới nhất trước trận cuối cùng trên sân Swansea, HLV Pellegrini khẳng định sẽ không chiến đấu cho mục tiêu top 4 vì Guardiola.

Man City đã đòi lại quyền tự quyết cuộc đua vào top 4 sau khi MU thất thủ trên sân West Ham ở trận đá bù hồi giữa tuần. Đêm nay, chỉ cần họ không thua Swansea sẽ trở thành đại diện cuối cùng của Premier League tham dự Champions League mùa tới.

Man City đua top 4: Pellegrini không chiến đấu vì Pep - 1

Pellegrini đã có phát biểu rất hay trước trận gặp Swansea

Chuyến hành quân đến Liberty cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Pellegrini trên cương vị HLV trưởng trước khi nhường vị trí cho Guardiola. Bởi vậy, có thể nói rằng nếu muốn chiến lược gia người Chile hoàn toàn có thể chơi xỏ người kế nhiệm mình.

Trong bài phát biểu trước trận, Pellegrini khẳng định ông sẽ không chiến đấu vì Guardiola. Man City vẫn sẽ trụ lại top 4 nhưng là vì danh dự của đội bóng cũng như của chính ông. Vì thế NHM có thể yên tâm mà dẹp bỏ tất cả những hoài nghi không đáng có.

“Tôi muốn kết thúc công việc của mình với kết quả tốt nhất. Rất nhiều chuyện đã xảy ra trong mùa giải này nhưng mọi người đã bắt đầu nghĩ đến mùa giải mới. Tôi cần làm công việc của mình”, Pellegrini chia sẻ.

“Câu chuyện không phải Guardiola sẽ chơi tại Champions League mà là Man City sẽ chơi tại Champions League. Tôi cùng các cầu thủ sẽ thi đấu vì đội bóng vì tập thể chứ không vì bất kỳ cá nhân nào khác. Sẽ là sai lầm nếu đặt cá nhân cao hơn đội bóng”.

“Hơn ai hết tôi muốn Man City có mặt ở Champions League mùa tới vì tôi muốn đội bóng cũng như NHM tự hào về tôi”, Pellegrini khẳng định.

Theo Huyền Anh (Khám Phá)
Bóng đá - Man City có thể bị cấm chuyển nhượng giống Barca Man City có thể bị cấm chuyển nhượng giống Barca
Man City đối diện án cấm chuyển nhượng do vi phạm luật chuyển nhượng giống Barca.
Bóng đá - Top 4 NHA: Man City & vấn đề danh dự của người Anh Top 4 NHA: Man City & vấn đề danh dự của người Anh
Sẽ tốt hơn nếu Man City, chứ không phải MU hay... West Ham dự cúp C1 mùa tới.
Bóng đá - Van Gaal càng thất bại, Guardiola càng hoang mang Van Gaal càng thất bại, Guardiola càng hoang mang
Van Gaal gặp khó khăn ở MU là lời cảnh báo đanh thép dành cho Pep Guardiola.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang