Long An - Viettel: Kinh nghiệm khuất phục sức trẻ

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 19:37 PM (GMT+7)

(Long An – Viettel, play-off tranh vé V-League 2017, sân Chi Lăng) Trận tranh vé dự V-League 2017 đã diễn ra rất hấp dẫn.

Video trận Long An - Viettel (Bản quyền thuộc VTV):

Theo quy định của BTC, các cầu thủ Long An không được phép sử dụng ngoại binh trong trận đấu quyết định tấm vé chơi ở V-League 2017 này. Chính vì thế Viettel đã tràn đầy tự tin tạo ra thế trận ngang ngửa với đối thủ.

Long An - Viettel: Kinh nghiệm khuất phục sức trẻ - 1

2 đội thi đấu rất nỗ lực

Hiệp 1, hai đội thi đấu cân bằng. Tốc độ được đẩy lên cao ngay từ đầu, các cú dứt điểm liên tiếp được tạo ra về phía hai cầu môn tuy nhiên độ chính xác vẫn còn thiếu nên không bên nào có được bàn thắng.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ trẻ của Viettel tỏ ra sung sức hơn và có được nhiều pha phối hợp sắc nét. Tuy nhiên các tình huống dứt điểm cuối cùng của họ lại không có được sự chuẩn xác để khiến mành lưới đối phương rung lên.

Sau những giằng co, 2 đội tiếp tục phải bước vào hiệp phụ và trong một tình huống xử lý táo bạo, Tấn Tài đã mở điểm cho Long An ngay đầu hiệp phụ thứ nhất.

Có được bàn thắng, Long An tổ chức chơi chậm để giảm nhịp độ trận đấu và đã bảo vệ được thành quả. Với thắng lợi này, Long An sẽ tiếp tục góp mặt ở V-League mùa tới.

Tỷ số 1-0

Ghi bàn: Tấn Tài 94'

Đội hình ra sân

Long An: Tiến Anh, Đức Thịnh, Phương Tâm, Huỳnh Tấn Tài, Tài Lộc, Thanh Cường, Quang Thanh, Phan Tấn Tài, Nhật Tân, Tài Em, Hoài Nam.

Viettel: Xuân Sơn, Bùi Tiến Dũng, Đình Sơn, Duy Thường, Văn Trâm, Ngọc Sơn, Đàm Tiến Dũng, Quang Khải, Đức Chiến, Văn Hào, Trọng Đại.

Theo PL - QP (Khám phá)
Bóng đá - HLV Trương Việt Hoàng và "tinh thần Thể Công" ở Hải Phòng HLV Trương Việt Hoàng và "tinh thần Thể Công" ở Hải Phòng
Theo các chuyên gia Hải Phòng về nhì ở V-League 2016 nhờ sức mạnh tinh thần.
Bóng đá - Cúp giả, cúp thật! Cúp giả, cúp thật!
Có rước cúp thật ở Hàng Đẫy thì tại Hải Phòng cũng có một lễ rước "cúp" khác.
Bóng đá - Nô nức đi xem giải “phủi” khiến V-League phát thèm Nô nức đi xem giải “phủi” khiến V-League phát thèm
Giải bóng đá “phủi” Ngoại hạng duy trì sức "nóng" trong năm thứ 4 khởi tranh.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang