Lỡ so tài Tuấn Anh ở Nhật, Công Phượng tiếc nuối

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 13:22 PM (GMT+7)

Công Phượng hẹn đối đầu Tuấn Anh ở trận đấu chính thức của J-League vào tháng 6.

9h sáng nay (10/4), trên sân tập của Yokohama FC đã diễn ra trận đấu tập giữa đội bóng của Tuấn Anh và Mito Hollyhock của Công Phượng. Dù đây chỉ là trận đá tập giữa 2 đội dự bị Yokohama FC và Mito Hollyhock nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Lỡ so tài Tuấn Anh ở Nhật, Công Phượng tiếc nuối - 1

Công Phượng ra khởi động nhưng không được tung vào sân trong trận đá tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock

Vì trước đó, trên trang chủ của J-League thông báo, rất có thể cả Tuấn Anh và Công Phượng sẽ được “thử lửa” ở trận đấu này. Ở Việt Nam, đông đảo người hâm mộ chờ đợi màn ra mắt của Công Phượng và Tuấn Anh trên đất Nhật, và tất cả đều dõi theo kênh trực tiếp của J-League trên Youtube để xem 2 tài năng trẻ nhà bầu Đức thi đấu.

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi được biết, vì lỗi kỹ thuật nên trận đấu tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock đã không được trực tiếp trên Youtube như dự kiến. Ban truyền thông của J-League cũng đã gửi lời xin lỗi đến hàng chục ngàn CĐV chờ theo dõi trận đấu trên mạng internet.

Trở lại với trận đấu tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock, thông tin từ Nhật Bản, Công Phượng cho biết anh đã rất háo hức trước trận đấu này và tích cực khởi động để được thi đấu. Nhưng có lẽ HLV của đội Mito Hollyhock chưa muốn mạo hiểm khi tiền đạo U23 Việt Nam chỉ vừa bình phục chấn thương cách đây ít ngày. 

Lỡ so tài Tuấn Anh ở Nhật, Công Phượng tiếc nuối - 2

Công Phượng hội ngộ Tuấn Anh

Dù rất tiếc khi không được tung vào sân ở trận đối đấu với Yokohama FC nhưng Công Phượng vẫn khá vui vì được dịp gặp lại Tuấn Anh ở Nhật Bản. Trong khi đó, Tuấn Anh được thử sức trong khoảng thời gian 70 phút nhưng tiền vệ gốc Thái Bình chưa thể hiện được nhiều do thể lực chưa hồi phục hoàn toàn cũng như phải “cắn răng” thi đấu (bị lung lay 3 răng cửa khi thi đấu cho ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018).

Sau khi trận đấu tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock kết thúc với tỉ số hoà 2-2, Công Phượng không quên hẹn Tuấn Anh cả 2 sẽ cùng nỗ lực tập luyện để đối đầu nhau trong 1 trận đấu chính thức ở J-League 2, có thể là trận đấu ở vòng 17 khi Mito Hollyhock làm khách trước Yokohama FC ngày 8/6.

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Nóng dần trận Công Phượng so tài Tuấn Anh ở Nhật Bản Nóng dần trận Công Phượng so tài Tuấn Anh ở Nhật Bản
Trận đấu có mặt Công Phượng và Tuấn Anh đang gây chú ý ở Nhật Bản.
Bóng đá - Công Phượng đối đầu Tuấn Anh ở Nhật Bản ngày 10/4 Công Phượng đối đầu Tuấn Anh ở Nhật Bản ngày 10/4
Công Phượng và Tuấn Anh sẽ có trận đấu ra mắt các đội bóng Nhật Bản vào ngày 10/4.
Bóng đá - Công Phượng bảnh bao mặc vest xem bóng đá Nhật Bản Công Phượng bảnh bao mặc vest xem bóng đá Nhật Bản
Công Phượng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tập luyện cùng CLB Mito.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang