Lộ diện áo đấu của Barca mùa tới

Thứ Hai, ngày 16/05/2011 04:26 AM (GMT+7)

Để hướng đến mùa giải mới nhà tân vô địch La Liga Barca đã chấp nhận có những sự thay đổi bắt đầu từ những trang phục áo đấu.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Trái ngược với những thành công trên sân cỏ, tình hình tài chính của CLB Barcelona đã không còn được duy trì ở mức ổn định giống như những mùa giải trước đây. Và để khắc phục tình trạng thua lỗ này, không còn cách nào khác BLĐ “gã khổng lồ” xứ Catalan đã chấp nhận ký hợp đồng tài trợ trị giá 150 triệu Euro (khoảng 230 triệu USD) trong 5 mùa giải với tổ chức Qatar Foundation.

Theo đó, để nhận được khoản tiền tài trợ khổng lồ từ Qatar Foundation đến năm 2016, bắt đầu từ mùa giải 2011/12, bên cạnh dòng chữ Unicef, trên áo đấu của Barca sẽ xuất hiện thêm Qatar Foundation. Hợp đồng giữa hai bên sẽ bắt đầu từ ngày 1/07/2011 với hai mẫu áo cho đợt ra mắt này. Ở mẫu đầu tiên cho trang phục thi đấu trên sân nhà sẽ là chiếc áo màu hồng với dòng chữ “Qatar Foundation” màu vàng, còn bộ thứ hai mang màu xám và dòng chữ “Qatar Foundation” màu hồng.

Lộ diện áo đấu của Barca mùa tới - 1

Phía trước áo đấu

Lộ diện áo đấu của Barca mùa tới - 2

Phía sau

Lộ diện áo đấu của Barca mùa tới - 3

Lộ diện áo đấu của Barca mùa tới - 4

Logo CLB Barcelona

Lộ diện áo đấu của Barca mùa tới - 5

Trang phục thi đấu sân khách

mr_2305 (Theo Marca)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Barca, ao dau, bong da Tay Ban Nha, bong da
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7