Lần đầu vào sân, Công Phượng muốn đá nhiều hơn 10 phút

Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 09:16 AM (GMT+7)

Tiền đạo Công Phượng có những chia sẻ sau màn ra mắt trong màu áo Mito Hollyhock.

Như đã thông tin trước đó, sau hơn 3 tháng chính thức gia nhập CLB Mito Hollyhock, Công Phượng đã chính thức có màn ra mắt ở đấu trường J-League 2 khi đội bóng thuộc tỉnh Ibaraki thi đấu với Giravanz Kitakyushu ở vòng 12.

Lần đầu vào sân, Công Phượng muốn đá nhiều hơn 10 phút - 1

Công Phượng cùng đồng đội tri ân khán giả sau trận đấu

Dù tiền đạo xuất thân từ HAGL Arsenal JMG chỉ được tung vào sân ở phút thứ 87 và được thi đấu gần 10 phút (tính cả thời gian bù giờ), Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2, sau đàn anh đồng hương Công Vinh được thi đấu ở giải J-League 2.

Mặt khác, việc được ra sân ở trận hoà 1-1 của Mito Hollyhock trước Giravanz Kitakyushu là nguồn động viên vô cùng lớn lao với Công Phượng, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trong mấy tháng qua để bình phục chấn thương lẫn hoà nhập với đội bóng mới.

Chia sẻ với chúng tôi sau trận đấu ra mắt Mito Hollyhock, Công Phượng cho biết để cạnh tranh được một suất đá chính ở J-League vô cùng khó khăn, và anh cần phải nỗ lực vượt bậc hơn mới hy vọng nhận được sự tin tưởng của Ban huấn luyện Mito Hollyhock.

“Ở một môi trường bóng đá phát triển như Nhật Bản, tôi đã luôn ý thức việc mình phải thật phải nỗ lực, cố gắng vượt qua rất nhiều những khó khăn. Qua nhiều vòng đấu không được ra sân nhưng không vì thế mà tôi nản lòng, đánh mất hy vọng.

HLV trưởng Takayuki Nishigaya cùng Ban huấn luyện, những người bạn của tôi ở Mito Hollyhock đã nói với tôi là phải cố gắng trong bất cứ hoàn cảnh nào rồi sẽ có ngày được thi đấu chính thức trong màu áo Mito Hollyhock.

Cuối cùng tôi đã được ra sân, chỉ ít phút nhưng cũng đủ khiến tôi rất vui và lấy đó làm động lực để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa. Ra sân ít phút nên tôi chưa thể làm được gì đóng góp cho đội bóng. Chắc chắn, tôi sẽ phải làm việc cật lực những ngày tới để được ra sân thi đấu nhiều hơn”, Công Phượng chia sẻ.

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường: Nên về hay ở nước ngoài? Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường: Nên về hay ở nước ngoài?
Liệu bầu Đức có nên gọi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước?
Bóng đá - Công Phượng được ra sân phút 87, Mito Hollyhock cầm hòa Công Phượng được ra sân phút 87, Mito Hollyhock cầm hòa
Công Phượng đã trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2 thi đấu ở J-League 2.
Bóng đá - Bầu Đức chưa muốn Công Phượng, Tuấn Anh về nước Bầu Đức chưa muốn Công Phượng, Tuấn Anh về nước
Công Phượng và Tuấn Anh có thể được ở lại Nhật Bản “du học” thêm 1 năm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang