Khó tin: MU siêu giàu, vẫn có lệnh cấm lạ với SAO

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 13:34 PM (GMT+7)

Dù là một trong những đội bóng giàu nhất hành tinh song ban lãnh đạo (BLĐ) MU vừa ban hành chính sách tiết kiệm đến từng cầu thủ ngôi sao của "Quỷ đỏ".

Sau mỗi trận đấu, việc trao đổi áo thi đấu giữa các cầu thủ đã trở thành một nét văn hóa trong bóng đá. Những người khi không còn là đối thủ họ tôn trọng và lưu giữ áo đấu của nhau như một kỷ niệm trong sự nghiệp.

Khó tin: MU siêu giàu, vẫn có lệnh cấm lạ với SAO - 1

SAO MU sẽ phải bảo quản áo thi đấu cẩn thận

Thế nhưng, từ thời điểm hiện tại hành động này không được phép xảy ra với các cầu thủ MU. Ngày hôm qua, BLĐ đội bóng đã ban hành luật cấm tất cả các cầu thủ trao đổi áo sau và tất nhiên là cả thời điểm kết thúc hiệp 1. Mọi hành động cho áo đối với NHM cũng là trái luật. 

Nguyên nhân mà BLĐ MU đưa ra đơn giản chỉ là để tiết kiệm tiền. Theo tính toán, đội bóng có thể thiệt hại tối đa 660 bảng sau mỗi trận đấu vì hành động đổi áo từ các ngôi sao. Nếu con số này nhân lên suốt mùa giải (khoảng 50 trận) sẽ không hề nhỏ.

Ngoài ra, số lượng áo đấu phát ra cho mỗi cầu thủ cũng rất rõ ràng. Cụ thể mỗi người sẽ nhận 4 áo đấu gồm 2 cộc tay và 2 dài tay. Các ngôi sao lớn như Rooney, Pogba hay Ibrahimovic cũng không có ngoại lệ. Họ chỉ được cấp mới khi bị rách hoặc không đảm bảo chất lượng thi đấu.

Quyết định này từ BLĐ MU đã gây khó chịu cho toàn đội. Ibrahimovic khẳng định đây không phải cách làm hay của một đội bóng lớn. Nên nhớ rằng giá trị thương mại của MU lên đến 2 tỷ bảng, hơn nữa họ được Adidas tài trợ số tiền lên đến 750 triệu bảng trong vòng 10 năm cộng với khoảng 15% tiền bán áo đấu từ các ngôi sao.

Theo Huyền Anh (tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
Bóng đá - MU: Mourinho sẽ có “lãi” nếu kiên trì với Rooney MU: Mourinho sẽ có “lãi” nếu kiên trì với Rooney
Sau vài trận đầu mùa, Mourinho có thể tin vào Rooney trong thời gian tới.
Bóng đá - Tới MU miễn phí, Ibra vẫn "tốn tiền" nhất NHA Tới MU miễn phí, Ibra vẫn "tốn tiền" nhất NHA
Ibrahimovic có tổng phí chuyển nhượng đắt nhất Premier League.
Bóng đá - Chuyển nhượng: MU, Barca và những đội mua sắm "khôn" nhất Chuyển nhượng: MU, Barca và những đội mua sắm "khôn" nhất
Sau khi kết thúc chợ Hè, các đội bóng đã tìm ra những gương mặt ưng ý nhất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang