Khi Ban Chấp hành phủ quyết ý đồ của Thường trực VFF

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 08:40 AM (GMT+7)

Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi với gương mặt buồn bã rời hội trường hội nghị Ban Chấp hành (BCH) VFF dù rất nhiều người bắt tay chúc mừng ông vẫn giữ được ghế.

Ông Mùi từng tâm sự ông sẵn sàng rời chiếc ghế trưởng Ban Trọng tài nhưng ít nhất phải có cuộc làm việc cụ thể và rõ ràng giữa Ban Trọng tài và người phụ trách trong lãnh đạo VFF. Thế nhưng cả tuần qua ông chẳng có buổi gặp gỡ nào mà chỉ toàn nghe những thông tin từ Thường trực VFF “bắn” ra rằng sẽ trảm ông và đưa ông Dương Văn Hiền lên thế vai.

Khi Ban Chấp hành phủ quyết ý đồ của Thường trực VFF - 1

Ông "Nguyễn Văn Mùi" sắp bị "trảm"?

Kiểu “bung” thông tin ấy đã khiến danh dự của một con người bị tổn thương. Và hôm qua tại hội nghị BCH VFF, ông Mùi tiếp tục bị “làm nhục” bằng nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng từ người của Thường trực VFF. Nhưng cuối cùng thì những lá phiếu tín nhiệm của BCH đã giữ ông Mùi lại.

Ở đây rõ ràng là Thường trực VFF rất quyết liệt với việc trảm ông Mùi và làm đủ cách để hạ uy tín lẫn hại ông, trong khi BCH lại hiểu và thông cảm với phần việc của ông Mùi. Chính các thành viên của BCH cũng từng chia sẻ rằng ông Mùi thực chất chỉ là con tốt trên bàn cờ điều hành và là người có tóc lẫn người có chức để dễ bị vấn đổ trong cơ chế hiện nay.

Tan buổi hội nghị, ông Mùi ra về mà sắc mặt xanh xao, buồn bã. Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng có vẻ là người thông cảm với ông nhất đã đi theo vỗ vai và chia sẻ, động viên ông.

Ông Mùi là trưởng Ban Trọng tài, những người cất nhắc ông lên chiếc ghế đấy đã cho ông được quyền gì trong việc điều hành hay chỉ là giật dây theo cơ chế bất hợp lý của một nền bóng đá?

Theo Tấn Phước (plo.vn)
Bóng đá - Hội nghị Ban Chấp hành VFF: Giữ được ghế thì… má đã sưng Hội nghị Ban Chấp hành VFF: Giữ được ghế thì… má đã sưng
Hội nghị Ban Chấp hành VFF ngày 11-8 chủ yếu là bàn về công tác trọng tài.
Bóng đá - VFF: Bầu Đức khuyên nghỉ, “vua trọng tài” vẫn yên ghế VFF: Bầu Đức khuyên nghỉ, “vua trọng tài” vẫn yên ghế
Cuộc họp liên quan đến Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi diễn ra căng thẳng.
Bóng đá - Mâu thuẫn và bất đồng của Thường trực VFF Mâu thuẫn và bất đồng của Thường trực VFF
Thường trực VFF “trảm” Trưởng ban TT Nguyễn Văn Mùi, đưa ông Dương Văn Hiền lên thay.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang