Kesley đòi kiện bầu Thụy lên FIFA

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 09:42 AM (GMT+7)

Chuẩn bị vào mùa bóng mới, trong khi thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam chưa khép lại thì hàng loạt cầu thủ ngoại lẫn nhập tịch ở CLB Sài Gòn XT cũ đang phản ứng ông chủ quanh chuyện tiền nong mùa giải cũ chưa thông.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Đó là chuyện lương, thưởng mà các cầu thủ phản ứng nói rằng bầu Thụy chưa thanh toán sòng phẳng lại còn nhập nhằng giữa chuyện thưởng riêng cho từng người bằng chuyện thưởng trong hợp đồng.

Kesley đòi kiện bầu Thụy lên FIFA - 1

Những ngày tháng tươi đẹp của Huỳnh Kesley trong mầu áo của Sài Gòn.XT đã không còn.

Phía đại diện của cầu thủ Kesley cho rằng khi thanh toán lương, thưởng, Kesley bị trừ đi 20.000 USD trong khi lẽ ra cầu thủ này phải được nhận thưởng với số tiền lớn hơn qua điều khoản nếu đội bóng vô địch. Ngoài ra phía đại diện Kesley cũng đòi kiện cả khoản hỗ trợ 500 USD/tháng trong suốt hai năm qua và cả tiền vé may bay khứ hồi Việt Nam - Brazil như hợp đồng quy định.

Đại diện của Kesley cho biết: “Nếu làm đơn gửi LĐBĐ VN không được, chúng tôi sẽ kiện đến FIFA để làm rõ các vấn đề.

Cùng với Kesley, hai cầu thủ gốc Brazil là Rogerio Nguyễn và Antonio cũng đang bất mãn với CLB vì không sòng phẳng chuyện tiền bạc từ mùa trước.

Được biết các cầu thủ ngoại và nhập tịch đang tính sẽ cùng nhau kiện lên LĐBĐ VN và sẵn sàng lên cả FIFA để đòi lại quyền lợi hợp pháp của mình.

Trong khi đó, đại diện đội Sài Gòn XT cũ lại giải thích việc bầu Thụy đưa tiền cho Kesley 20.000 USD trước vòng cuối V-League và trận chung kết Cúp Quốc gia chính là tiền thưởng và đội không đăng quang thì bầu Thụy sau đó đòi lại số tiền trên bằng cách cấn trừ vào lương là đúng. Thậm chí đại diện của CLB Sài Gòn XT cũ còn thách thức Kesley kiện tụng.

Sự việc có thể sẽ rất phức tạp vì đến nay cả hai phía đều cho rằng mình đúng và sẵn sàng ra trước Tòa án VFF và thậm chí là cả Tòa án FIFA.

Theo N.Huy (Phapluattp)
Bóng đá - Mở đường đón cầu thủ Việt kiều Mở đường đón cầu thủ Việt kiều
Các cầu thủ Việt kiều được kỳ vọng là giải pháp thiết thực nâng tầm bóng đá VN.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang