(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 06:15 AM (GMT+7)

(Giới thiệu các đội bóng V-League 2016) - Với dàn cầu thủ trẻ giàu khát khao, nhiệt huyết, SLNA vẫn tự tin đua tranh ở V-League 2016 được dự báo đầy khốc liệt.

(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 1(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 2(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 3(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 4(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 5(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 6(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 7(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 8

SLNA: Trận nào cũng là chung kết

Chiều 19/2/2016, SLNA đã tiến hành dâng hương, dâng hoa trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh) chính thức làm lễ xuất quân cho mùa giải 2016. Trong thời gian vừa qua, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đã có buổi tập “lấy ngày” trong năm mới vào ngày 9/2/2106 (tức ngày mùng 2 Tết Bính Thân) để hướng tới mục tiêu khiêm tốn ở V-League 2016 là top 5 chung cuộc.

Ông Nguyễn Hồng Thanh  (Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA) đã cho biết: “Đây là mùa bóng mà SLNA đang thực hiện cuộc cách mạng trẻ hoá lực lượng với việc đôn lên nhiều cầu thủ trẻ nên chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Chúng tôi xác định trận đấu nào cũng là trận chung kết của SLNA nhằm mục đích cống hiến cho người hâm mộ yêu mến đội bóng những pha bóng hay, những trận đấu đẹp. Mặc dù SLNA gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính và thiếu hụt lực lượng nhưng chúng tôi tin SLNA sẽ thi đấu thành công tại mùa giải năm 2016”.

(Infographic) V-League 2016: SLNA đặt mục tiêu top 5 - 9

SLNA xuất quân mùa giải 2016 với mục tiêu cạnh tranh vị trí trong top 5

Năm nay, đội hình SLNA dự V-League 2016 có độ tuổi trung bình trẻ nhất là 22,6 (nếu tính riêng độ tuổi của nội binh là 21,8 tuổi). Trong đáng chú ý là những tuyển thủ từ các đội tuyển U đã được “thử lửa” như tiền vệ Văn Đức, Phúc Nguyên, Mạnh Dũng, tiền đạo Viết Nguyên cùng hai thủ môn là Văn Đại, Văn Hùng. Các cầu thủ trẻ sẽ được các “đàn anh”(về tuổi đời cũng còn khá trẻ) dìu dắt như thủ môn Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Phi Sơn, Đình Sâm, Tuấn Tài….

Kết thúc mùa bóng 2015, do khó khăn về tài chính, SLNA đã bị xáo trộn lực lượng nghiêm trọng khi các trụ cột ở mùa giải trước như Quang Tình, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Đức Cường, Thế Cường đã ra đi.

Để bù đắp, SLNA đã ký hợp đồng với hai tiền đạo ngoại chất lượng là Odal và Baba. Baba đã minh chứng được khả năng ở mùa giải trước, còn tiền đạo gốc Nigieria là Odal đã thể hiện khả năng hoà nhập với đội bóng mới xuất sắc tại giải bóng đá FLC mở rộng vừa qua.

Chiều chủ nhật (21/2) SLNA sẽ ra quân tại sân Vinh gặp Hải Phòng. 

Theo Đỗ Anh - Trọng Nguyên (Khám phá)
Bóng đá Việt Nam - SLNA lại 'chảy máu' cầu thủ vì thiếu tiền SLNA lại 'chảy máu' cầu thủ vì thiếu tiền
Đội bóng xứ Nghệ lại loay hoay với bài toán kinh tế để giữ chân cầu thủ.
Bóng đá - SLNA sợ vết xe đổ của Nam Định SLNA sợ vết xe đổ của Nam Định
SLNA đang có nguy cơ mất dần những nhân tài của địa phương mình.
Bóng đá - SLNA đến hẹn lại... lo SLNA đến hẹn lại... lo
SLNA tiếp tục đối mặt nỗi lo “chảy máu tài năng” nhưng mức độ nghiêm trọng hơn.
Bóng đá - “Nói SLNA đá xấu thì bất công quá...!” “Nói SLNA đá xấu thì bất công quá...!”
Người hâm mộ đang có cái nhìn quá khắt khe với Sông Lam Nghệ An.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang