Ibra và Rooney bị dự đoán “sẽ tẩn nhau” tại MU

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 10:33 AM (GMT+7)

Ibrahimovic không thích làm số 2 mà chỉ thích số 1, và có thể sẽ đến ngày anh xung đột với đội trưởng Wayne Rooney ở MU.

Zlatan Ibrahimovic gia nhập Manchester United trong mùa hè 2016 dưới dạng chuyển nhượng tự do và cho đến nay anh đã khởi đầu sự nghiệp ở MU một cách hoàn hảo. Anh ghi bàn quyết định để MU đánh bại Leicester City cho chức vô địch Community Shield.

Ibra và Rooney bị dự đoán “sẽ tẩn nhau” tại MU - 1

Ibrahimovic & Rooney

Sự góp mặt của Ibrahimovic cùng với những Henrikh Mkhitaryan, Paul Pogba và Eric Bailly được chờ đợi sẽ biến MU thành một thế lực tranh chức vô địch trong mùa giải này. Tuy nhiên nó cũng đồng thời mang đến cho Jose Mourinho một số khó khăn trong việc lựa chọn đội hình xuất phát qua mỗi trận. Và vì Ibrahimovic là một tiền đạo, khả năng xung đột với Wayne Rooney có thể xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho tờ The Mirror, đồng đội của Ibrahimovic ở đội tuyển Thụy Điển là Pontus Kamark bình luận rằng mối quan hệ của Ibra với Rooney hoàn toàn có thể chuyển biến xấu tới chỗ đánh nhau vào một thời điểm nào đó.

“Tôi hy vọng rằng Ibra với Rooney sẽ có sự hòa thuận với nhau, và nếu vậy thì đó sẽ là một cặp đối tác hoàn hảo. Tính cách của Ibra có thể gây ra mâu thuẫn với cầu thủ khác, bởi anh ấy luôn tạo ra 2 chiều cảm xúc”, Kamark nói.

“Ibra sẽ chiếm chỗ của cầu thủ khác rất nhiều và nếu ai đó không vừa lòng với Ibra thì anh ấy cũng sẽ bày tỏ sự không vừa lòng đáp lại. Nhưng mặt khác Ibra có thể tạo ra những điều tưởng như không thể làm được, trong lẫn ngoài sân bóng, và tập thể sẽ tốt hơn khi có anh ấy”.

Kamark thậm chí còn tiết lộ chuyện của Ibra ở Barcelona. “Ibra đã tham gia vào đủ kiểu cãi nhau. Anh ấy từng gọi Pep Guardiola một cách chế nhạo là ‘triết gia’ bởi vì Messi phàn nàn rằng vị trí của mình bị đe dọa, còn Ibra thì không muốn làm cầu thủ số 2 đằng sau Messi”.

“Nếu ai đó dám động đến Ibra, anh ấy sẽ đánh trả lại. Ibra có thể đánh đập ai đó trên sân tập, và sẽ làm tất cả những gì có thể để chứng tỏ rằng mình là người làm chủ. Điều đó có thể tốt nhưng cũng có thể xấu, nhưng điều quan trọng là Ibra muốn làm số 1”.

Theo Q.D (Tổng hợp The Mirror) (Khám Phá)
Bóng đá - MU: Rooney, Pogba và cuộc chiến "số 10" mới MU: Rooney, Pogba và cuộc chiến "số 10" mới
Pogba sẽ chiếm suất đá chính của Rooney và đẩy anh lên ghế dự bị.
Bóng đá - Ibra - Rooney: Hai "bạc già" cứng cựa của Mourinho Ibra - Rooney: Hai "bạc già" cứng cựa của Mourinho
Ibra và Rooney hứa hẹn sẽ là cặp bài trùng mới dưới thời Jose Mourinho.
Bóng đá - Rooney: Mourinho xuất sắc nhất, Sir Alex vĩ đại nhất Rooney: Mourinho xuất sắc nhất, Sir Alex vĩ đại nhất
Rooney vẫn nhớ như in những kỷ niệm với các các ông thầy đã và đang gắn bó.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang