Huyền thoại Brazil mắng mỏ Neymar là "thằng ngu"

Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 09:22 AM (GMT+7)

Neymar bị huyền thoại Brazil chỉ trích kịch liệt vì không tập trung vào chuyên môn và chưa có cúp vô địch cho đội tuyển.

Neymar không dự Copa America 2016 cùng ĐT Brazil và “Selecao” vừa bị loại ngay từ vòng bảng, trong khi Neymar thì lên đường đi nghỉ hè trước khi trở về chuẩn bị dự Olympic 2016 ở quê nhà. Nhưng giai đoạn nghỉ hè của Neymar vẫn chẳng mấy yên ắng cho lắm.

Huyền thoại Brazil mắng mỏ Neymar là "thằng ngu" - 1

Neymar

Sau khi Brazil bị loại, Neymar đã đăng hình trên tài khoản Instagram để bày tỏ sự ủng hộ các đồng đội, đồng thời thòng thêm vài câu chửi bậy nhắm về phía những người chỉ trích mình lẫn đội tuyển. Sự bộc phát cảm xúc ấy không được đón nhận tích cực cho lắm và sau đó Neymar đã phải lên tiếng xin lỗi.

Dù vậy, ĐT Brazil nói chung và Neymar nói riêng gần đây đã đón nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm từ các cựu danh thủ Brazil trong quá khứ. Một trong số đó, nhà vô địch World Cup 1970 Rivelino, đã có những lời lẽ khá nặng dành cho cá nhân Neymar.

Trả lời phỏng vấn cho tờ Sport, Rivelino nói: “Neymar là một nhân vật công chúng, một người được thần tượng, sẽ là tốt hơn nếu anh ta im tiếng không nói gì. Anh ta đã bỏ mất cơ hội tốt để được im lặng ít nhất một lần trong đời”.

“Neymar là một cầu thủ xuất sắc nhưng tôi nghĩ mối lo lớn của anh ta không phải trên sân cỏ, mà là bên ngoài sân. Anh ta dành nhiều thời gian cho những việc phi chuyên môn ngay cả vào những lúc cần phải tập trung tối đa cho công việc”.

“Anh ta là một thằng ngu đích thực trong câu chuyện này. Chưa mang về cho Brazil một chức vô địch nào, chưa mang lại niềm vui nào cho các CĐV Brazil thì làm ơn nên bớt nói đi. Trước tiên hãy làm nên lịch sử, mang đến cho Brazil một chức vô địch và khi đó anh ta có thể phàn nàn này nọ”.

Theo Q.D (Tổng hợp Sport) (Khám Phá)
Bóng đá - Barca trốn thuế: Mất 5,5 triệu euro vì Neymar Barca trốn thuế: Mất 5,5 triệu euro vì Neymar
Barca thừa nhận có "lách luật" vụ mua Neymar năm 2013 và chấp nhận nộp phạt.
Bóng đá - Mặc nỗi đau của ĐT Brazil, Neymar vẫn vui vẻ ăn chơi Mặc nỗi đau của ĐT Brazil, Neymar vẫn vui vẻ ăn chơi
Trong ngày ĐT Brazil bị loại khỏi Copa America cay đắng, Neymar không hề mảy may.
Bóng đá - Không dự Copa, Neymar vẫn tới Mỹ sống cảnh "đế vương" Không dự Copa, Neymar vẫn tới Mỹ sống cảnh "đế vương"
Neymar đang tận hưởng cuộc sống vương giả trên đất Mỹ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Copa America 2016
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang