Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hết mình cho tuyển Đức

Chủ Nhật, ngày 12/06/2016 14:12 PM (GMT+7)

Vốn rất bận rộn với những công việc trong lĩnh vực thời trang và MC nên Hoa hậu Việt Nam 2010 ít có thời gian để theo dõi môn thể thao vua, tuy nhiên cô vẫn dành sự quan tâm nhất định cho sự kiện Euro 2016 vì có bố và em trai rất đam mê thể thao.

“Bố và em trai của Ngọc Hân rất đam mê túc cầu nên tỏ ra rất hào hứng với ngày hội Euro 2016 vừa khai mạc. Hầu như ngày nào hai người cũng dành thời gian để theo dõi thông tin trận đấu, chính vì thế nên Ngọc Hân cũng bị hào hứng lây” - cô chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hết mình cho tuyển Đức - 1

Hoa hậu Ngọc Hân.

Trong số các đội tuyển, Ngọc Hân tỏ ra đặc biệt thích thú với các anh chàng của tuyển Đức, vẫn thường được gọi là “cỗ xe tăng”. Cô nói: “Với Hân thì một người đàn ông chỉ có vẻ ngoài lãng tử thôi chưa đủ, đó phải là một người mạnh mẽ, có bản lĩnh và kiên cường trong mọi hoàn cảnh. Những phẩm chất ấy dường như Ngọc Hân đều thấy ở đội tuyển Đức”.

Đưa ra dự đoán về kết quả giữa đội tuyển Đức và Ukraine, Ngọc Hân không ngần ngại khẳng định cô sẽ ủng hộ hết mình cho tuyển Đức và cho rằng họ sẽ có chiến thắng với tỷ số đậm, ít nhất phải là cách biệt trên hai bàn.

Theo Duy Nam (tienphong.vn)
Bóng đá - Đức – Hungary: Thắng nhưng vẫn lo Đức – Hungary: Thắng nhưng vẫn lo
Đức rất cần một chiến thắng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Euro 2016 đã cận kề.
Bóng đá - (Infographic) Tổng quan Euro - Bảng C: Uy lực "xe tăng" Đức (Infographic) Tổng quan Euro - Bảng C: Uy lực "xe tăng" Đức
Đức và Ba Lan là hai đội được đánh giá cao nhất bảng C, Euro 2016.
Bóng đá - Đức: Khóc cho Reus và cười cho Schweinsteiger Đức: Khóc cho Reus và cười cho Schweinsteiger
HLV Low không gọi Reus chỉ đơn giản bởi lo sợ một chấn thương chưa xuất hiện.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang