HN T&T cùng HA.GL hồi hộp chờ "tử chiến"

Thứ Sáu, ngày 01/03/2013 01:00 AM (GMT+7)

Trước trận cầu tâm điểm vòng 1 V-League 2013, cả chủ nhà HN T&T lẫn đội khách HA.GL đều đang tập luyện rất tích cực để có màn khởi đầu suôn sẻ.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Ba ngoại binh của HN T&T là Cristiano, Samson và Gonzalo đều đang có trạng thái thể lực tốt. Đội trưởng Cristiano không bị chấn thương phải nghỉ dài hạn. Trung vệ này vẫn liên tục tập luyện cùng đồng đội trong suốt quá trình chuẩn bị vừa qua.

HLV trưởng Phan Thanh Hùng cho biết đội bóng của ông đã sẵn sàng về mọi mặt, từ nhân sự, lối chơi đến tinh thần cùng quyết tâm cao nhất cho mùa giải mới.

Trong danh sách đăng ký, bên cạnh các cầu thủ chủ chốt, HN T&T mùa này có rất nhiều những cầu thủ trẻ. Xuân Hải, Văn Tâm, Văn Thuần, Hữu Phúc, Trịnh Duy Long đều là những cầu thủ "9x", mới được đưa từ đội trẻ lên. HLV Phan Thanh Hùng cho biết sau giai đoạn chuẩn bị, ông đã hài lòng với đội ngũ này.

HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao HA.GL, đối thủ của HN T&T trong trận mở màn và nhận định đây sẽ là một trận đấu khó khăn.

Chiều nay, trong khi thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tập luyện thì ở phần sân đối diện, HA.GL của HLV Choi Yoon Gyum cũng quyết tâm cao độ.

Evaldo, Oseni, Thái Dương, Đức Dương... đang có trạng thái thể lực sung mãn và sẵn sàng cho trận đấu khai mạc. HLV Choi Yoon Gyum cho biết đội bóng của ông đã có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. Trận đấu trên sân Hàng Đẫy rất khó khăn nhưng HA.GL đặt quyết tâm đánh bại HN T&T.

ới đây là hình ảnh các cầu thủ HN T&T và HA.GL tập luyện chiều 28/2:

HN T&T cùng HA.GL hồi hộp chờ "tử chiến" - 1

Trung vệ Cristiano có trạng thái thể lực tốt

HN T&T cùng HA.GL hồi hộp chờ "tử chiến" - 2

Văn Biển luyện tập đầy quyết tâm

HN T&T cùng HA.GL hồi hộp chờ "tử chiến" - 3

Các cầu thủ trẻ tân được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá tốt

HN T&T cùng HA.GL hồi hộp chờ "tử chiến" - 4

HLV Phan Thanh Hùng tự tin trước mùa giải mới

HN T&T cùng HA.GL hồi hộp chờ "tử chiến" - 5

Evaldo (phải) và các cầu thủ HA.GL sẵn sàng giành điểm trên sân Hàng Đẫy

Theo Trần Uy Vũ (TT&VH)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang