HLV Hữu Thắng chọn “người khai phá” Công Phượng làm trợ lý

Thứ Ba, ngày 01/03/2016 08:43 AM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng đã chọn được 5 trợ lý giúp việc cho mình tại ĐTQG.

Vào ngày 3/3, HLV Hữu Thắng mới chính thức ký hợp đồng dẫn dắt ĐTQG. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, bản danh sách trợ lý mà nhà cầm quân người Hà Tĩnh chọn đã lộ diện. Theo đó, HLV Hữu Thắng đã chọn cho mình 5 trợ lý gồm: Lư Đình Tuấn, Dương Minh Ninh, Võ Văn Hạnh, Đào Quang Hùng và Trần Hùng Cường.

HLV Hữu Thắng chọn “người khai phá” Công Phượng làm trợ lý - 1

HLV Hữu Thắng đã chọn được 5 trợ lý

HLV Lư Đình Tuấn là trụ cột của Cảng Sài Gòn, thần tượng của bóng đá TP.HCM những năm cuối 1980 đầu 1990. Trong khi đó, HLV Dương Minh Ninh là “quản gia” U19 Việt Nam dưới thời HLV người Pháp Graechen. Khi còn thi đấu, Minh Ninh từng cùng HAGL vô địch V-League 2003, 2004. Minh Ninh cũng là một trong số tuyển trạch viên mang các viên ngọc thô như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về cho học viện HAGL Arsenal JMG.

Trợ lý thứ 3 cho HLV Hữu Thắng là Võ Văn Hạnh, cựu thủ môn ĐTQG. Thời còn thi đấu cho SLNA, Văn Hạnh và Hữu Thắng từng là đồng đội. Sau khi giải nghệ, Văn Hạnh về làm HLV thủ môn cho PVF và từng làm trợ lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn trên U19 Việt Nam.

Người thứ 4 đã được tiết lộ trước đó từ khá sớm là trợ lý của HLV Huỳnh Đức ở SHB Đà Nẵng, Đào Quang Hùng. Cuối cùng, trợ lý ngôn ngữ cho HLV Hữu Thắng là ông Trần Hùng Cường. Trước đó, ông Cường cũng từng làm trợ lý cho vài HLV ngoại, nổi bật là chiến lược gia Riedl.

Theo Diệp Chi (Báo Giao thông)
Bóng đá - HAGL không Công Phượng, HLV Hữu Thắng "chấm" Văn Toàn HAGL không Công Phượng, HLV Hữu Thắng "chấm" Văn Toàn
HAGL thua SHB Đà Nẵng nhưng Văn Toàn có một trận đấu khá hay chiều 28/2.
Bóng đá - HLV Hữu Thắng: Trọng tài bắt trận HAGL có “vấn đề” HLV Hữu Thắng: Trọng tài bắt trận HAGL có “vấn đề”
HLV Hữu Thắng cho rằng trọng tài Phùng Đình Dũng gặp vấn đề tâm lý.
Bóng đá Việt Nam - HLV Hữu Thắng tiết lộ tiêu chí chọn quân cho tuyển VN HLV Hữu Thắng tiết lộ tiêu chí chọn quân cho tuyển VN
HLV Hữu Thắng cho biết thời gian ký hợp đồng và kế hoạch tuyển quân cho ĐTVN.
Bóng đá - Giao chỉ tiêu HCV SEA Games 2017: Dọa Hữu Thắng và đe VFF? Giao chỉ tiêu HCV SEA Games 2017: Dọa Hữu Thắng và đe VFF?
Hữu Thắng có nhiệm vụ phải đoạt được Huy chương Vàng SEA Games 2017.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang