Hải Phòng và niềm tin bị lung lay

Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 09:47 AM (GMT+7)

Từ sau chiếc HCĐ V-League của thầy trò Vương Tiến Dũng năm 2008, chỉ ba mùa bóng gần đây, Hải Phòng mới trở lại một cách thật mạnh mẽ.

Năm 2014, họ lấy cúp quốc gia nhưng tiếc là ngay mùa sau, Hải Phòng bỗng dưng bỏ (thay thế bằng đội nhì Hà Nội T&T) khiến người yêu bóng đá đất cảng buồn lòng.

Hải Phòng và niềm tin bị lung lay - 1

CĐV Hải Phòng hy vọng đội nhà không tái diễn những cú ngã "bất thường"

Rồi có khi giới hâm mộ Hải Phòng còn nếm trải một nỗi buồn chua chát hơn ở mùa giải 2015, thầy trò Trương Việt Hoàng lộ liễu buông thả 1-2 ngay trên sân Cần Thơ làm cho dư luận dậy sóng. Những cổ động viên chân chính và trung thành nhất của họ cũng bày tỏ thái độ giận dữ với nhiều động thái đòi lãnh đội lý giải rõ ràng và mang cả bangderole gây áp lực cho BTC phải vào cuộc điều tra, xử lý.

May cho Hải Phòng ở mùa này đã xoa dịu đi rất nhiều cơn nóng nảy của khán giả bởi sự thành thật và đam mê của các cầu thủ. Họ tạo ra kỷ lục về số lượng người xem trong trận tiếp B. Bình Dương (18.000 khán giả) và tự hào với thành tích dẫn đầu bảng hầu hết từ đầu giải đến nay.

Hải Phòng chỉ thua hai trận ở lượt đi không đủ che mờ chiến công của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng khi đả bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ. Thế nhưng đến giai đoạn nước rút, CĐV Hải Phòng có lúc cũng lợn gợn về những cú ngã ngựa của CLB như lần thua SHB Đà Nẵng 0-3 trên sân nhà hay mới nhất thua nặng 0-3 trước đội yếu hơn Sanna Khánh Hòa.

Hy vọng Hải Phòng sẽ kịp thức tỉnh sau nhiều lần phụ bạc người yêu bóng đá đất cảng vốn sâu nặng tình cảm vô tư và trong sáng.

Theo Công Tuấn (plo.vn)
Bóng đá - Hải Phòng bó tay với nạn đốt pháo sáng Hải Phòng bó tay với nạn đốt pháo sáng
BTC sân Lạch Tray gần như không có phương án chống lại nạn pháo sáng.
Bóng đá - Hải Phòng - Hà Nội T&T: Hết cãi ‘vua ngoại’ Hải Phòng - Hà Nội T&T: Hết cãi ‘vua ngoại’
VPF đã mời trọng tài FIFA Nasaruddin, người Malaysia cầm còi trận cầu có tính chất cạnh tranh vô địch để hạn chế thấp nhất đội thua phản ứng...
Bóng đá - Sôi động V-League 7/8: Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng Sôi động V-League 7/8: Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng
Hải Phòng giật lại ngôi đầu bảng V-League sau 1 tuần để SHB. Đà Nẵng vượt lên.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang