Hải Phòng bó tay với nạn đốt pháo sáng

Thứ Năm, ngày 18/08/2016 08:07 AM (GMT+7)

CLB Hải Phòng lại bị ban tổ chức V-League phạt 30 triệu đồng vì đốt pháo sáng trên khán đài. Đây là một án phạt nhẹ vì Hải Phòng từng mắc lỗi này và bị phạt thi đấu trên sân trung lập.

Sân Lạch Tray nổi tiếng với “đặc sản” đốt pháo sáng mà nói như ông Trần Mạnh Hùng - chủ tịch CLB Hải Phòng là ban tổ chức sân “bó tay”. Ông Hùng phân tích: “Ở Hải Phòng có rất nhiều nhóm CĐV hoạt động khác nhau. Họ đều là những tay giàu có, tiền nhiều, quen biết nhiều. Chúng tôi đã nhiều lần kêu gọi họ nên gia nhập vào một CLB chính thống để sinh đoạt quy củ, cổ vũ có tổ chức và quan trọng là không bị phạt. Thế nhưng tất cả đều vô nghĩa”.

Hải Phòng bó tay với nạn đốt pháo sáng - 1

CĐV Hải Phòng thường xuyên đốt pháo sáng

Chính vì thế mùa bóng nào ban tổ chức sân Lạch Tray cũng dính án phạt. Không chỉ thế, CĐV Hải Phòng cũng từng đốt pháo sáng ở các sân khách khiến nhiều ban tổ chức sân bị vạ lây.

Những mùa bóng gần đây, CLB Hải Phòng không còn rủng rỉnh tiền bạc. Họ phải tằn tiện nhưng án phạt cứ ập xuống từ việc đốt pháo sáng của các nhóm CĐV hoạt động riêng rẽ.

CLB Hải Phòng đang phải “sống chung với lũ” và chấp nhận đóng tiền phạt dài dài vì chưa tìm ra cách hữu hiệu dẹp vấn nạn pháo sáng.

Theo Duy Ân (plo.vn)
Bóng đá - V-League: Hải Phòng đấu "liên quân nhà bầu Hiển" V-League: Hải Phòng đấu "liên quân nhà bầu Hiển"
Thầy trò Trương Việt Hoàng gồng mình chống 5 CLB có tầm ảnh hưởng của bầu Hiển.
Bóng đá - Hải Phòng - Hà Nội T&T: Hết cãi ‘vua ngoại’ Hải Phòng - Hà Nội T&T: Hết cãi ‘vua ngoại’
VPF đã mời trọng tài FIFA Nasaruddin, người Malaysia cầm còi trận cầu có tính chất cạnh tranh vô địch để hạn chế thấp nhất đội thua phản ứng...
Bóng đá - Sôi động V-League 17/8: SLNA "ngã" ngay ở thành Vinh Sôi động V-League 17/8: SLNA "ngã" ngay ở thành Vinh
SLNA đã để thua 0-2 trước SHB Đà Nẵng ngay trên sân Vinh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang